FDMTL- Local brand đến từ Nhật Bản mang âm hưởng denim trong các thiết kế. Gây ấn tượng mạnh với sự sáng tạo qua từng sản phẩm, FDMTL brand được yêu thích bởi “có 1 không 2” trong buổi triển lãm quay chậm SS21. Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Local brand FDMTL tạo hình độc đáo buổi triển lãm SS21

Chuyên gia về màu chàm người Nhật Bản từ Local brand FDMTL giới thiệu hàng hóa Xuân / Hè 2021 với người hâm mộ quốc tế bằng cách tạo hình thông minh. Bên cạnh buổi chụp ảnh thông thường về một số mặt hàng nổi bật, thương hiệu đã xây dựng một phòng trưng bày kỹ thuật số làm nổi bật một số thiết kế mới của mình, hoàn chỉnh với các liên kết mua sắm tích hợp sẵn để các bên quan tâm chọn lựa những món đồ yêu thích của họ.

local brand fdmtl
Phòng triển lãm gây kích thích thị giác người xem của Local brand FDMTL

Các sản phẩm từ Local brand FDMTL tại đây.

Slowmade SS21 Wares từ Local brand FDMTL

Giống như bất kỳ triển lãm trực tuyến nào khác, người ta chỉ cần nhấp vào phòng và lướt qua các thiết kế mới nhất của Local brand FDMTL được trưng bày và thu vào trong ống kính như một nhà hát truyền thống. Một số hàng hóa đã được tăng sự chú ý nhờ hình ảnh biên tập chi tiết.

local brand fdmtl triển lãm ss21
Tỉ mỉ trong từng chi tiết qua các thiết kế của Local brand FDMTL

Xem thêm các sản phẩm của Local brand FDMTL tại đây.

Sắc màu sống động buổi triển lãm SS21 từ Local brand FDMTL

Đặc biệt, triển lãm SS21 từ Local brand FDMTL có sức hấp dẫn từ những chiếc áo sơ mi bạc màu chắp vá và những chiếc áo khoác denim túi hộp nhẹ nhàng đến những chiếc áo số ngắn tay được làm sống động với màu cà vạt sáng và quần short thêu sashiko. Phần tay được làm bằng vải lanh màu chàm và màu xanh quân nhân đi kèm với nhiều lựa chọn phụ kiện khác nhau, từ dép, mũ và túi xách đến gấu bông và búp bê kewpie.

local brand fdmtl sắc màu sống động
Áo sơ mi chắp vá lạ mắt từ local brand FDMTL

Cập nhật thiết kế mới nhất từ FDMTL tại đây.