Hình ảnh chính thức của Two Stüssy x Nike Air Flight 89 Colorways

Official Images of Two Stüssy x Nike Air Flight 89 Colorways

Cập nhật: Khi Nike (NYSE: NKE +0.73%) gần đây đã tái sinh dòng sản phẩm Air Flight 89 của mình, hãng đã hợp tác với Stüssy để trang bị giày sneaker này trong hai màu đã tiết lộ, có thể có thêm một màu thứ ba sắp tới. Sau những cái nhìn sơ bộ và thông tin phát hành ban đầu, chúng ta hiện đã có thông tin chi tiết về cả hai phiên bản “Trắng/Habanero Đỏ” và “Đen/Trắng”. Dự kiến sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 12 thông qua Stüssy với giá 160 USD. Hãy chờ đợi thêm thông tin khi chúng ta đợi lời chính thức từ Stüssy và Nike.

Cập nhật: Bộ sản phẩm Stüssy và Nike Air Flight 89 đã có ngày phát hành chính thức. Các phiên bản này – cũng đã được xác nhận xuất hiện trong các màu “Trắng/Habanero Đỏ,” “Đen/Trắng,” và “Trắng/Pecan” như đã đồng ý – có giá 160 USD và sẽ có sẵn để mua vào ngày 8 tháng 12, chỉ có tại cửa hàng web của Stüssy, một số cửa hàng Dover Street Market được chọn, và có thể còn trên SNKRS.

Chuyện gốc: Sau khi tiết lộ về sự hợp tác giữa Stüssy và Nike Vandal High, lấy cảm hứng từ các sản phẩm dệt may tay NOMA t.d., chúng ta hiện có cái nhìn đầu tiên về bản phát hành Nike Air Flight 89 của Stüssy sắp tới. Bộ sản phẩm mới nhất trong hợp tác kéo dài 20 năm giữa hai thương hiệu này được thực hiện để kỷ niệm 35 năm của Nike Air Flight 89, chịu ảnh hưởng nặng từ Air Jordan 4.

Dự kiến Stüssy x Nike Air Flight 89 sẽ xuất hiện trong các màu “Trắng/Habanero Đỏ,” “Đen/Trắng,” và “Trắng/Pecan” với phần gia cố giả da rắn. Đôi giày này có thân làm từ da được đục lỗ và phủ da rắn ở các bên. Thêm chi tiết bao gồm cổ lưới, họa tiết “SS” của Stüssy, swoosh giữa chân, ngôn giày được làm cùng lúc bởi cả hai thương hiệu, “NIKE AIR” được thêu ở phía sau và lót in.

Giày được nâng cao bởi đế giày hai tông Air Jordan 4 hoàn chỉnh với các đơn vị khí Air rõ ràng. Dự kiến ​​sự hợp tác cũng sẽ có mặt trong một hộp đựng đặc biệt với cả hai thương hiệu.

Với giá 160 USD, Stüssy x Nike Air Flight 89 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa lễ 2023.

Để biết thêm thông tin về giày dép, Nike Air VaporMax 2023 Flyknit nhận được phiên bản màu “Pink Blast” đồng màu.