Balenciaga đã đứng đầu trong văn hóa đại chúng trong một khoảng thời gian dài. Khi thương hiệu ra mắt chiếc váy khăn tắm của mình là một phần của bộ sưu tập Xuân 2024, thế giới thời trang lại một lần nữa bị khuấy động. Tiếp tục đẩy giới hạn truyền thống của xu hướng thời trang, việc giới thiệu chiếc váy là một động thái táo bạo đã khiến internet sôi sục.

Người hâm mộ đã sử dụng TikTok và Instagram để chia sẻ suy nghĩ của họ về chiếc váy, đưa ra phản ứng của họ đối với một chiếc áo khá bình thường. Trong khi một số người nghĩ đó là vui nhộn, một số người cũng nghĩ rằng đó là khá ngớ ngẩn, đặc biệt là với giá mà Balenciaga đang tính. Bây giờ, chiếc váy khăn tắm đã chính thức có sẵn để đặt hàng trước trực tuyến, mang đến cho người hâm mộ cơ hội biết chính xác Balenciaga đang tính giá bao nhiêu. Với chỉ 925 USD, bạn có thể sở hữu ngay chiếc váy khăn tắm bằng bông cotton terry.

Chiếc váy là một sản phẩm unisex vừa vặn ở giữa eo, có hai nút ở đường eo và một dây đeo có thể điều chỉnh với một cái khoá bên trong. Ở chiều dài đầu gối, chiếc váy khăn tắm là một cập nhật thời trang cao cấp cho vẻ ngoại ô hàng ngày. Chỉ trong trường hợp bạn nghĩ rằng 925 USD không mô tả đúng sự xa xỉ của chiếc áo này, sản phẩm cũng yêu cầu phải giặt khô.

Những người quan tâm đến việc đặt hàng trước chiếc váy giá chưa đầy 1.000 USD này, hãy kiểm tra Balenciaga.

Trong tin thời trang khác, NOAH và PUMA tạo ra trang phục thể thao cổ điển cho bộ sưu tập hợp tác thứ ba.