Dirty Coins bị phốt về chất lượng in ấn?

Local brand Dirty Coins


Dirty Coins Studio đã xuất hiện trên thị trường từ đầu năm 2017, đại diện cho một thương hiệu địa phương đầy cá tính và sáng tạo với những sản phẩm thời trang hàng đầu theo xu hướng. Sự kết hợp khéo léo về lịch sử từ The Yars Shop đã giúp Dirtycoins xây dựng được danh tiếng và đạt được một số thành công đáng kể.

Hiện nay, Dirty Coins không chỉ là một nhãn hàng nổi bật mà còn là một đối tác đầu tư mạnh mẽ trên thị trường thời trang. Chiến lược marketing thông minh và nguồn lực mạnh mẽ đã đóng góp tạo nên vị thế của họ. Tuy nhiên, mặc dù giá cả sản phẩm Dirty Coins có phần cao hơn so với phần lớn các brand khác. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm.

Một số bài đánh giá gần đây trên group VIET FASHION FUN đã đưa ra những lo ngại về chất lượng hình in của Dirty Coins. Chiếc DONUT DOUBLE SIDED JACKET của Dirty Coins Studio đang được bán với giá 650.000 VNĐ, một mức giá không hề nhỏ. Tuy nhiên, không chỉ có vấn đề về chất lượng hình in đáng chú ý, mà còn có sự phê phán về chất liệu vải của sản phẩm. Mới đây một người tiêu dùng đã chia sẻ hình ảnh anh ta đang mặc chiếc áo này, trong đó hình in đã phai màu và để lại dấu ấn qua áo trắng phía trong chỉ sau một lần mặc. Điều này đồng nghĩa với việc đánh giá tiêu cực về chất lượng in ấn của sản phẩm. Đối với một chiếc áo có giá cao như vậy, sự thất vọng từ phía khách hàng là hiểu được. Có lẽ, đây là một tín hiệu mạnh mẽ cho Dirty Coins để nhanh chóng giải quyết vấn đề chất lượng và duy trì lòng tin của khách hàng trước khi ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của thương hiệu.

Vấn đề này không chỉ làm tổn thương uy tín của Dirty Coins mà còn là một cảnh báo đối với các thương hiệu địa phương khác. Trong bối cảnh thị trường thời trang Việt Nam ngày càng phát triển, việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khóa để thành công, không chỉ là việc đưa sản phẩm lên thị trường mà là việc duy trì lòng tin của khách hàng. Việc tiếp thu và phản hồi tích cực từ khách hàng sẽ giúp Dirty Coins và các thương hiệu khác phát triển mạnh mẽ trong tương lai.