Souvenir Shop mùa mới của A Kind of Guise sẽ mở cửa trong một năm nữa, giới thiệu bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ đất đai Iceland. Hợp tác với Hiệp hội Đan len Iceland, đã ra mắt 33 chiếc áo len và phụ kiện được đan thủ công địa phương.

Hoạt động như một dự án phi lợi nhuận theo mùa, Souvenir Shop của AKOG tôn vinh văn hóa địa phương trong khi tôn vinh nghệ thuật thủ công và di sản của họ. Cửa hàng mở cửa cho công chúng hai lần mỗi năm và khám phá văn hóa của một quốc gia để tìm cảm hứng cho các bộ sưu tập của mình.

Bây giờ, bộ sưu tập thiết kế len vừa được ra mắt sẽ chỉ có sẵn trong một lượt, với mỗi thiết kế được chọn lọc địa phương sử dụng len được lấy từ loại cừu Iceland gọi là Loci. Những vật liệu này được sử dụng vì tính chất tự nhiên và phân hủy sinh học của chúng, trong khi tính chất thoáng khí và điều chỉnh nhiệt độ cho phép áo len được mặc ở cả điều kiện ấm và lạnh.

Những điểm nổi bật từ bộ sưu tập đến từ các chiếc mũ len và khăn, với mỗi kiểu dáng đều chào đón một loạt màu sắc, từ xanh coban đến trắng sáng và các gam màu xanh lá cây và nâu đất. Ngoài ra, áo len cổ tròn được chào đón với một loạt chi tiết trắng, trong khi băng đô đơn giản được thêm vào các chi tiết zig-zag để hoàn tất bộ sưu tập.

Bạn có thể xem xét chi tiết hơn về bộ sưu tập Souvenir Shop mới từ A Kind of Guise ở trên và nó có sẵn để mua ngay bây giờ qua trang web chính thức của AKOG, nơi tất cả các lợi nhuận sẽ được quyên góp cho Píeta, một tổ chức phi lợi nhuận Iceland cung cấp dịch vụ tư vấn cho những người đang phải đối mặt với suy nghĩ tự tử, tự gây tổn thương và hỗ trợ gia đình đã mất người thân vì tự tử.

Trong tin thời trang khác, hãy xem xét về sự hợp tác mới từ PLEASURES và N.E.R.D.