Local brand LIFUL với đặc trưng là tagline “minimal garments” mang phong cách đơn giản, không quá phô trương nhưng luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người mặc. Chiến dịch SS21 của Local brand LIFUL có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Local brand LIFUL hướng đến thiết kế đơn giản

Local brand Hàn Quốc mang phong cách tối giản LIFUL MINIMAL GARMENTS tập trung vào phong cách retro trong lookbook Xuân / Hè 2021. Thay vì hướng đến phong cách đường phố thông thường, chiến dịch SS21 của Local brand LIFUL được lấy cảm hứng từ việc tạo dựng phong cách thời trang cho cả năm phong cách, được đặt tên là “LIFUL 365.”

local brand liful
Local brand LIFUL hướng đến phong cách tối giản dễ phối

Điểm nổi bật chiến dịch SS21 từ Local brand LIFUL

Giao diện của chiến dịch từ Local brand LIFUL bao gồm các mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo và kính râm. Các trang phục già dặn, xuề xòa kết hợp áo phông họa tiết, áo sơ mi và quần áo dệt kim trong cách cắt may tinh tế hơn, bao gồm cả những bộ vest dành cho mùa hè và áo khoác thanh lịch thích hợp mặc nhiều mùa.

local brand liful chi tiết nổi bật
Local brand LIFUL trong chiến dịch SS21

Local brand LIFUL mang phong cách đậm chất riêng

Phù hợp với tên “MINIMAL GARMENTS” của Local brand LIFUL, trang phục được kết hợp một cách thoải mái mà không bị quá phóng đại, tiết chế tất cả những tiểu tiết không cần thiết nhưng vẫn mang lại sự mới mẻ, độc đáo được nâng lên bằng các điểm nhấn như cổ áo bằng vải nhung có lớp phủ bên ngoài.

local brand liful mang phong cách riêng
Local brand LIFUL không quá rườm rà, phong đại nhưng cũng đủ làm người mặc hài lòng