Matthew M Williams’ Givenchy tái hiện lại vẻ thanh lịch cổ điển cho FW23

trang phục nữ là lĩnh vực mà Ngôi nhà và Giám đốc Nghệ thuật của họ linh hoạt khả năng tái cấu trúc các nguyên mẫu trang phục — cho mùa Thu/Đông 2023

Givenchy là một thương hiệu gồm hai nửa: về mặt trang phục nam, Matthew M Williams kết hợp sự trang trọng với các quy tắc thực dụng, đánh giá lại truyền thống bằng cách cởi bỏ các lớp, cắt xén hình bóng hoặc thổi phồng nó ra khỏi tỷ lệ, và cuối cùng là thêm sự thô mộc vào mọi thứ anh ấy chạm vào.

Tuy nhiên, trang phục nữ là lĩnh vực mà Ngôi nhà và Giám đốc Nghệ thuật của họ linh hoạt khả năng tái cấu trúc các nguyên mẫu trang phục — cho mùa Thu/Đông 2023, Givenchy giới thiệu một phong cách thanh lịch mới, nghiên cứu ý nghĩa của sự quyến rũ đương đại trong tủ quần áo của phụ nữ.

Xoay quanh chủ đề “sự tự tin, thoải mái và trao quyền”, Givenchy nhìn về quá khứ để hình dung lại những hình bóng cho ngày hôm nay.

Người chị lớn của LBD xuất hiện dưới dạng một con số màu đen lấp lánh dài đến dưới đầu gối với những hạt tua rua đung đưa khi người mẫu bước đi – dĩ nhiên là cô ấy đang cầm găng tay opera bằng da và chiếc túi dạ hội Givenchy Party Voyou.