banner

Kolor- Local brand nổi tiếng tại Nhật Bản gần đây đã gây ấn tượng mạnh trong giới thời trang qua FW21 với BST mang nhiều chi tiết chắp vá được sắp xếp cực tinh tế, hài hòa. Thêm thông tin BST từ Kolor brand qua bài viết sau nhé.

Chi tiết chắp vá mới lạ trong BST từ Local brand Kolor

Junichi Abe’s Kolor vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản, đến nỗi Local brand này đã hợp tác với adidas nhiều lần trong các mùa trước. Đối với BST Thu / Đông 2021, thương hiệu đã mang đến hình ảnh thể thao năng động cùng một loạt các miếng ghép vá và các thiết bị cần thiết có thể đeo được, sau này được phát hành một phần dưới nhãn phụ Kolor Beacon.

Hình ảnh chắp vá sáng tạo trong BST Thu/ Đông từ Local brand Kolor

Xem thêm các sản phẩm khác của Local brand Kolor tại đây.

Tinh thần thể thao trong BST từ Local brand Kolor

Trang phục nam và nữ từ Local brand Kolor sẽ được trình diễn trên sàn runway Tokyo, làm nổi bật những mảng bóng mish-mash đặc trưng của Abe Kolor brand bao gồm áo khoác thể thao từ áo khoác chesterfield được thiết kế riêng, cổ áo độc lập quấn quanh áo len hai trong một và quần được hoàn thiện bằng thắt lưng dây rút đàn hồi.

banner
Mảnh len đan xen giữa nhiều chi tiết trong BST từ local brand Kolor

Những mảnh len được đính kèm trên sản phẩm với những chiếc váy tua rua, biến tấu từng tiểu tiết thành những chiếc áo khoác ngoài. Giày thể thao chắp vá độc lạ và giày đế bằng kim loại đã tạo nên sự khác biệt của bộ sưu tập của Local brand Kolor.

Màu sắc kết hợp hài hòa trong BST Thu/ Đông từ Local brand Kolor

Cập nhật sản phẩm khác của Local brand Kolor tại đây.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.