Local brand Reese Cooper mang đến thông điệp nhân văn trong BST mới “Bảo vệ môi trường”. Cảm hứng từ thiên nhiên là đề tài chưa bao giờ ngừng hot trong làng thời trang. Cùng xem chi tiết nổi bật bên dưới trong BST từ Reese Cooper Brand nhé.

Local Brand Reese Cooper ra mắt BST Thu/ Đông

Giống như Xuân / Hè 2021, BST Thu / Đông 2021 của Reese Cooper giới thiệu những bộ trang phục ngoài trời đầy phong cách. Khác với trước đó, “Pyrophyte” cố gắng để nhấn mạnh thông điệp ý thức về mặt sinh thái do một loạt các trận cháy rừng gần đây đã tàn phá California, quê hương của Cooper.

Reese Cooper Jacket
Local brand Reese Cooper ra mắt BST mang thông điệp nhân văn bảo vệ môi trường

Cảm hứng thiên nhiên rõ nét trong BST từ Local brand Reese Cooper

Hơn 4,2 triệu mẫu đất bị cháy xém đã tạo cảm hứng cho Reese Cooper Brand giới thiệu BST mới nhất trên đỉnh đài thiên văn núi Wilson, thể hiện sự hài hòa tự nhiên bằng cách hợp tác với Sở Lâm nghiệp Hoa Kỳ. Một loạt yếu phẩm từ thiện sẽ được đi kèm cùng với đợt chào hàng chính, thuận lợi cho Đài quan sát và Quỹ Rừng Quốc gia khi Cooper tiếp tục quan hệ đối tác One Tree Planted. Cooper cung cấp hàng dệt kim với hình ảnh chất chống cháy được thả từ máy bay trực thăng và “Tiếng gọi của tự nhiên không nên là GIÚP ĐỠ!”được minh họa trên áo khoác varsity.

Reese Cooper brand
Reese Cooper brand hợp tác Sở Lâm nghiệp Hoa Kỳ cải thiện hậu quả thiên tai

Local Brand Reese Cooper đa dạng hơn trong thiết kế

Reese Cooper Brand phát huy thế mạnh của mình với những chiếc áo khoác ngoài linh hoạt- áo khoác bomber, áo khoác đi săn, và áo khoác kaki túi hộp trong số đó – được tạo điểm nhấn bởi công thức nhuộm quần áo thực vật và mô hình ngụy trang ghép lại với nhau từ những bức ảnh chụp rừng cháy và than hồng bên trong. Quần áo bảo hộ lao động mang lại nét sang trọng khi áo sơ mi khoác ngoài bằng vải cotton, áo hoodie dày dặn, quần zip-off, túi đeo vai và giày đi bộ đường dài đặt làm riêng được ghép từ vải dệt tươi tốt, biến những mặt hàng chủ lực hàng ngày thành đồ sưu tầm cao cấp.

reese cooper brand jacket
Reese Cooper brand phát triển nhiều mẫu mã mang tính linh hoạt, ứng dụng cao