Sau sự thành công của BST Thu Đông 2021, Local brand Reese Cooper đã rất “cao tay” khi hợp tác cùng nghệ sĩ tài baJuliet Johnstone trong BST với điểm nhấn họa tiết vẽ tay tỉ mỉ, tinh tế. Xem thông tin chi tiết bên dưới để hiểu rõ điểm độc đáo trong BST này nhé.

Local brand Reese Cooper ra mắt BST với sự hợp tác mới

Sau khi trình làng BST với điểm nhấn hoạt động ngoài trời hay Thu / Đông 2021, Local brand Reese Cooper tiếp tục giới thiệu sự hợp tác mới nhất với Juliet Johnstone – một nghệ sĩ độc lập đến từ Los Angeles, CA. Hai bên đã hợp tác cho một BST thời trang nhỏ vẽ tay hướng đến họa tiết hoa tinh tế.

local brand reese cooper
Họa tiết hoa tinh tế từ BST mới của local brand reese cooper

Chi tiết nổi bật BST mới từ Local brand Reese Cooper

Item nổi bật của BST từ Local brand Reese Cooper là Chore Coat. Nhờ phông nền trắng nhạt của chiếc áo khoác ngoài, hình vẽ hiện lên một cách nổi bật. Nhiều ảnh vẽ hoa khác nhau được nhuộm khắp ngực, tay áo và lưng, sống động hơn với những cánh hoa màu vàng, xanh lá cây và đỏ, kết hợp cùng sắc đen trắng trong hình ảnh chim bồ câu và bướm. Cổ tay trái cũng được đính kèm với nền xanh lá cây và phông chữ màu trắng.

reese cooper brand
Reese cooper brand khắc họa chân thực ảnh hoa lá trên nền vải bằng nét vẽ tay

Local brand Reese Cooper đem đến nét chấm phá lạ mắt

Ngoài áo khoác còn có áo thun mang hình ảnh tương tự ở mặt trước cùng với đồng thương hiệu thông qua biểu tượng trái tim “JJ” và logo “RCI” được in trên ngực trái.

“Đối với tôi, Chore Coat là món đồ mang tính thương mại nhất trong tất cả các bộ sưu tập của tôi – đó là một yếu tố quan trọng mà mỗi người sử dụng thực sự có thể tự làm cho mình”, Cooper nói về dự án. “Chính đặc điểm này là tiền đề làm việc với Juliet. Tôi đã cung cấp các tác phẩm và cô ấy đã nâng tầm chúng lên bằng cách thêm vào những nét vẽ phức tạp và độc đáo của mình, và biến chúng thành của riêng mình.”

local brand reese cooper
Sự hợp tác làm nên điểm độc đáo trong BST từ Local brand eese cooper và nghệ sĩ Juliet Johnstone