Chương trình đang đứng top 1 trending youtube hiện nay, thu hút với dàn nghệ sĩ sao hạng A – MC Trấn Thành, ngôi sao gạo cội trong dòng nhạc rap Binz, JustaTee, Karik, Rhymastic, Wowy Suboi. Chỉ với 1 tập phát sóng, Rap Việt đã thực sự đem đến một làn sóng dữ dội, cùng cơn mưa lời khen từ khán giả.

dan-ban-giam-khao-huan-luyen-vien-rap-viet

Dàn ban giám khảo và huấn luận viên của Rap Việt mùa 1

Chương trình tìm kiếm tài năng lĩnh vực nhạc rap gây chú ý bởi những người hâm mộ yêu rap và cả những bạn trẻ ngoại đạo. Khán giả không chỉ tập trung về chuyên môn , mà cả local brand được thí sinh diện mặc cũng được đem ra mổ xẻ. DIRTY COINS là cái tên local brand sáng nhất sau tập 1 của Rap Việt được phát sóng, khi được các thí sinh diện lên người.

Hydra Rapper – Dương Tiến Thành

Xuất hiện với bản rap “Người cha câm”, Hydra mang đến rất nhiều xúc cảm cho cả dàn ban giám khảo lẫn người hâm mộ. Ở tập 1, anh chàng rapper đội Karik diện trên mình chiếc áo hoodie Breaking News HD của thương hiệu Dirty Coins. Với logo thương hiệu ở mặt sau, không khó để cộng đồng hâm mộ nhận ra chiếc áo streetwear này.

rap-viet-chuong-trinh-hydra

Tác giả của ca khúc “Người cha câm” gây xúc động mạnh ở Rap Việt

ao-hoodie-local-brand-dirty-coins

Chiếc áo hoodie Breaking News HD của thương hiệu Dirty Coins

Yuno Bigboi – Nguyễn Anh Vũ

Là thí sinh đầu tiên được cả 4 giám khảo bấm nút lựa chọn. Yuno sở hữu chất giọng khủng, được đánh giá là cái tên sáng cho ngôi quán quân chương trình Rap Việt.

chuong-trinh-rap-viet-yuno-bigboi

Anh chàng Bigboi được cả 4 huấn luyên viện và ban giám khảo cùng đứng dậy nhún nhảy

Local brand Dirty Coins được cái tên thứ 2 diện mặc chính là anh chàng Bigboi – Yuno. Ở đời thường, Yuno yêu chuộng các local brand Việt Nam, mới đây nhất, anh chàng diện trên mình chiếc áo Monarch Print Shirt – là 1 trong những sản phẩm Best seller của local brand Dirty Coins.

ao-so-mi-street-wear-dirty-coins

Yuno diện trên mình chiếc áo sơ mi streetwear nổi tiếng của Dirty Coins

Chương trình Rap Việt lịch phát sóng 20:00 tối thứ 7 hàng tuần, cùng theo dõi để biết cái tên nào xứng đáng cho ngôi vị quán quân mùa đầu tiên.