banner

Đen Vâu – chàng rapper ”mộc mạc” từ giọng hát cho đến phong cách ăn mặc của mình. Anh chàng rapper này không còn mấy xa lạ với giới trẻ Việt Nam, cho ra đời những bài hát có chiều sâu, lôi cuốn và những thông điệp mà anh muốn truyền tải qua từ những lời nhạc anh rap. Không màu mè, cách anh mặc trên mình những trang phục rất đời như con người anh – giản dị, nhưng lại mang một chất rất riêng của Đen Vâu.

Áo sơ mi kẻ caro –  sự lựa chọn thường trực của chàng rapper gốc Hưng Yên

Không khó để nhận ra, Đen sử dụng rất nhiều kiểu áo sơ kẻ mi caro với lựa chọn những gam màu tối, vintage như màu nâu, xám. Nguồn gốc tổ tiên của các thể loại kẻ caro ngày này hoạ tiết kẻ tartans, được biến thể khác nhau để trở thành một trong những hoạ tiết phổ biến nhất thế giới. Điểm cộng của những kiểu áo sơ mi kẻ caro này là ở sự rộng rãi, thoải mái khi mặc và cả khi hoạt động.

ao-so-mi-ke-den-vau

Nam rapper ưa chuộng dòng áo sơ mi kẻ

rapper-den-vau-ao-so-mi-ke-caro

Gài nút áo phần cổ và cả phần tay là cách Đen Vâu mặc sơ mi

banner

Tracksuit được Đen Vâu “lăng xê” nhiệt tình

 Không cần phải nói ra thành lời, cái cách Đen Vâu chọn trang phục, sự thoải mái chính là yếu tố chính. Và tracksuit như một lời tuyên bố trong lĩnh vực thời trang bởi sự tiện dụng và thoải mái mà chúng mang lại. Trong những năm trở lại đây, kiểu trang phục tracksuit dần trở nên bứt phá, được biến tấu để hoà nhập với nhiều khía cạnh khau nhau trong thời trang.

den-vau-ao-khoac-du-quan-du

Tracksuit Đen Vâu diện trên đường phố…

den-vau-set-ao-khoac-quan

…. hay cả ở trên sân khấu

Kiểu áo thun đơn giản

Nếu nói đến outfits đơn giản, thì không thể thiếu kiểu áo thun. Đen Vâu thường sử dụng cả áo thun không cổ và cả có cổ. Vì là một tín đồ yêu thích dòng thời trang mang tính ứng dụng, tạo sự thoải mái, không gò bó khi sử dụng, nên việc lựa chọn những chiếc áo thun form rộng chính là một good choice cho anh chàng rapper.

ao-thun-ke-ngang-den-vau

Đen Vâu thường xuyên chọn lựa từ các kiểu áo thun kẻ…

den-vao-ao-thun-tron-don-gian

… hay áo thun trơn một màu

Nón và giày Vans

Nói đến Đen, Đông Âm hay cộng đồng yêu mến anh chàng rapper này, đều sẽ nghĩ ngay đến chiếc nón lưỡi trai và đôi giày Vans. Dù là đi ngoài phố hay lên sân khấu biểu diễn, bộ đôi này thường xuyên xuất hiện trên outfits của Đen Vâu. Như cái cách mà anh sử dụng trang phục, nón lưỡi trai Đen sử dụng thường màu nâu, trắng hoặc đen.

mu-luoi-trai-trang-den-vau

Hầu hết chúng ta đề thấy Đen Vâu cùng sự xuất hiện của những chiếc nón đặc biệt là nón lưỡi trai

den-vau-giay-vans

Bộ đôi nón và giày vans luôn được Đen trưng dụng

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.