banner

Giày Ananas là một trong những local brand về giày đang được giới trẻ quan tâm trong thời gian gần đây.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu về xuất xứ của thương hiệu giày nổi tiếng này, xem nó có phải là thương hiệu chuẩn Local Brand Việt Nam hay không?

Cái tên Ananas

Ananas là một thương hiệu có đăng kí tại Việt Nam, và đồng thời cũng có nhà máy sản xuất trực tiếp trong nước. Mặc dù là một thương hiệu đã tồn tại từ 2012 nhưng Ananas chỉ mới được biết đến gần đây bằng chính những nỗ lực cố gắng vươn lên không ngừng nghỉ của mình khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm bắt nhịp xu hướng và sáng tạo hơn..

Không chỉ có vậy, thương hiệu này còn được các bạn trẻ lựa chọn mua sắm vì các sản phẩm đều sở hữu mức giá mềm, phù hợp với mọi tầng lớp cũng như các hoạt động.

banner

Mặc dù là một thương hiệu mới, nhưng tính cho đến thời điểm hiện tại, Ananas  Việt Nam đã sở hữu rất nhiều store tại TP. HCM. Thương hiệu giày thời trang này vẫn đang tiếp tục mở rộng và phát triển chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, để đông đảo người tiêu dùng có thể biết đến sản phẩm của thương hiệu này.

Giày Sneaker Ananas

Một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Ananas phải kể đến dòng Sneaker đang hot hit trên thị trường hiện nay. Những đôi giày Sneaker dây buộc khá linh hoạt, thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, đế giày được thiết kế không dày như những sản phẩm của thương hiệu khác, khiến cho bạn cảm thấy gọn nhẹ hơn. Lớp lót giày cũng được thiết kế êm ái, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Không chỉ có vậy, những đôi giày Sneaker được thiết kế đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc mà còn sở hữu mức giá khá hấp dẫn. Vì vậy, bạn sẽ không phải chi quá nhiều tiền cho niềm đam mê giày sneaker của mình, khi sắm cho mình một đôi hiệu Ananas đâu nhé!

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.