Với người yêu Streetwear việc xây dựng phong cách không chỉ dừng lại ở trang phục hay các bộ outfit mà còn là những chiếc ví Local Brand đẹp có thiết kế độc đáo và phong cách. Theo tần suất tìm kiếm trên các diễn đàn và phản hồi từ những Group Marketplace, Chúng tôi đã tìm ra những mẫu Ví Local Brand chính hãng được yêu thích và đánh giá tốt nhất 2020. Cùng tham khảo ngay sau đây!

1. Ví CND ( Coldkid Club)

Là một thương hiệu Local Brand ghi điểm với mẫu ví Local Brand chính hãng được thiết kế độc đáo, và được đông đảo các tín đồ Streetstye yêu thích. Các mẫu ví mới lạ, nhỏ gọn cùng chất liệu bền bỉ, mang lại cảm giác tiện lợi cho người dùng. Việc độc quyền về thương hiệu cũng như xây dựng cho mình một mức giá ở tầm cao COLKIDS đã dần góp phần làm tăng giá trị thương hiệu của của chính mình cũng như Local Brand Việt Nam nói chung.

Giá: 400.000

Website:  colkidsclub.vn
Facebook :  https://www.facebook.com/colkidsnevadie/
Instagram
: https://www.instagram.com/colkids.club/?hl=vi


2. Ví DAVIES

Không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu DAVIES nằm trong danh sách này, brand luôn mang đến những chiếc ví Local Brand đẹp với kiểu dáng đa dạng qua từng Graphic đến tay người dùng, Mỗi items DSW WALLET WARRIOR chú trọng đến từng thiết kế mang những thông điệp và ý nghĩa rất riêng làm nổi bật lên cá tính theo từng phong cách khác nhau. Đó là điều làm nên thương hiệu, uy tín và sự tin yêu của họ đến tận bây giờ.

Tìm kiếm sự đa dạng và đổi mới không ngừng trong từng sản phẩm ví nam ví nữ, brand còn thu hút những cô nàng đáng yêu qua items ví màu Pastel ngọt ngào cuốn hút với chất liệu Canvas dày dặn, có độ bền tối ưu. Ngoài ra các kỹ thuật in ấn của DAVIES là điểm nổi bật trong các thiết kế. Kích thước sản phẩm không chỉ vừa vẹn mà giá thành của thương hiệu này cũng rất vừa túi tiền. Cùng với đó việc tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn giúp cho brand có được lượng lớn khách hàng trung thành.

Khoảng giá: 195.000 – 250.000

Website: https://davies.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/davies.original/
Instagram
:
https://www.instagram.com/davies.brand/
https://www.instagram.com/davies.original/
https://www.instagram.com/davies.lab/

3. Ví 5THEWAY

Tiếp đến là thương hiệu 5THEWAY , tìm lối đi cho mình theo phong cách cá tính. Brand cho ra mắt những thiết kế ví khá đa dạng về kiểu dáng, kích thước dài, ngắn linh hoạt cũng như chất liêu phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Cùng những định hình về phong cách đã tạo ra, 5THEWAY đang dần trở thành sự lựa chọn yêu thích của mọi người.

Khoảng giá: 400.000 – 500.000

Instagram: https://www.instagram.com/5thewayvietnam/
Facebook: https://www.facebook.com/5theway/


Qua những chia sẻ trên. Hy vọng, các bạn đã có thêm nhiều thông tin về các sản phẩm ví Lolcal Brand giá tốt và được ưa chuộng nhất hiện ngay cũng như “bỏ túi” cho mình được các mẫu ví Local Brand ưng ý. Theo dõi thêm LocalBrand.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị và mới nhất xoay quanh các LocalBrand Việt Nam.