banner

Tiếp sau rất nhiều giày thể thao của tuần 82, trong đó có Jordan 4 Retro Black Cat và Winterised Loyal Blue, HBX Archives đã trở lại với một loạt các giày dép, quần áo và phụ kiện sang trọng cho Tuần 83.

Ra mắt vào năm 2016, HBX Archives đã trở thành nơi thích hợp để tìm kiếm những tác phẩm độc đáo từ thế giới thời trang và thời trang dạo phố. Từ các thương hiệu như Gucci và Stone Island đến sacai và Burberry, HBX Archives cung cấp các nguồn thông tin thú vị của quá khứ để bán trên cửa hàng trực tuyến của mình.

Dẫn đầu đội hình là Louis Vuitton x OFF-WHITE Air Force 1 màu Xanh lục / Trắng. Các sản phẩm nổi bật khác là Dior x Air Jordan 1 Retro High, Edison Chen’s CLOT x Air Jordan 1 Mid “Fearless”, Hajime Sorayama x Mizuno Wave Prophecy và Javier Calleja x Vault của Vans OG Authentic LX.

Đối với hàng may mặc, dòng sản phẩm mới nhất cung cấp áo len và áo khoác sẵn sàng cho mùa Thu, từ Balenciaga Weird Trip Sweater và Prada Zip Pocket Sweater đến Balmain Biker Down Jacket và BAPE World Gone Mad Windbreaker Jacket. Các mẫu thời trang dạo phố bình thường hơn có thể được tìm thấy từ sacai, visvim, Kolor, Givenchy và Helmut Lang.

banner

Ở những nơi khác, các mặt hàng bằng da như Túi đựng tiền có logo Fendi FF, Clutch da Louis Vuitton và Ví chủ thẻ Prada được làm nổi bật.

Hàng tuần, HYPEBEAST sẽ tiếp tục xem trước các bản phát hành của nó từ HBX Archives để mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để sở hữu một tác phẩm quý hiếm và được săn đón. Hãy xem mọi thứ đang giảm trên HBX Archives cho tuần 83 ở trên và mua bộ sưu tập – và nhiều hơn nữa – từ 9 giờ sáng EDT vào thứ Sáu hàng tuần tại HBX.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.