banner

Mặc dù Fear of God ESSENTIALS là sản phẩm phái sinh từ bộ sưu tập chính của Jerry Lorenzo, nhưng không thể phủ nhận sự chú ý đến những hình bóng đương đại là như nhau. Trong cùng một xu hướng đưa ra các ghi chú trang phục hiện đại, bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu cho mùa Thu 2022 đồng thời cung cấp cho người mẫu phong cách Mỹ.

Sản phẩm mới của dòng phụ bao gồm một loạt các sản phẩm may mặc như áo khoác, áo hoodie, áo nỉ cổ thuyền, hàng dệt kim, quần thể thao, quần short, áo sơ mi cài cúc và áo phông, nhưng điều khiến những sản phẩm may mặc khá đơn giản về mặt khái niệm trở nên hấp dẫn chính là cấu tạo sang trọng hiện đại của chúng. Các phần của bộ sưu tập có hình bóng hơi quá khổ được tôn lên bởi các loại vải cotton, denim và polyester cao cấp.

Thêm vào sức hấp dẫn của bộ sưu tập là bảng màu mới của nó bao gồm các sắc thái của cá hồi và bánh quy đường cùng với các màu trầm như nâu tuyết tùng, xám găng tay, hickory và màu be mềm. Áo khoác ngoài và hàng dệt kim đóng vai trò là điểm nhấn cho bộ sưu tập với áo khoác varsity, áo len đan dây cáp ngư dân cổ điển và áo khoác dệt kim đơn sắc.

Kiểm tra bộ sưu tập ở trên để xem sản phẩm. Bộ sưu tập Fear of God ESSENTIALS Fall 2022 ra mắt vào Thứ Tư, ngày 24 tháng 8 trên trang web của thương hiệu.

banner
banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.