Sau khi tạm dừng chuỗi hợp tác chính trong mùa giải, Supreme đã tái hợp với The North Face trong một nhóm khác cho Mùa xuân 2022. Phạm vi hợp tác thứ hai từ bộ đôi này cho mùa giải nghiên cứu dòng Trekking của chuyên gia thiết bị ngoài trời. Phiên bản phát hành tuần này bao gồm Áo khoác có thể chuyển đổi đi leo núi, Áo sơ mi ngắn tay, Áo khoác có mũ, Áo khoác ngắn tay, Quần có thắt lưng, Áo khoác len, Thắt lưng thắt lưng, Mũ cắm trại, Crusher, Ba lô có thể chuyển đổi + Túi đeo thắt lưng và Sandal.

Dẫn đầu sự hợp tác là chiếc Áo khoác Trekking Convertible có khả năng chống nước, tập trung vào chức năng được làm bằng nylon tái chế và được đánh dấu bằng thiết kế có tay áo khóa kéo ở khuỷu tay và vai. Đi kèm với quần có thắt lưng Trekking Zip-Off phù hợp, quần ngắn có thắt lưng đi bộ leo núi, áo sơ mi ngắn tay có thể đóng gói, mũ mềm Bill Camp, máy nghiền và ba lô có thể chuyển đổi + túi đeo thắt lưng. Ngoài việc chia sẻ cùng một thành phần bền vững và chống chịu, các phong cách khác được đánh dấu bằng logo thêu.

Các sản phẩm khác bao gồm Áo trùm đầu Bandana, Sweatpant và Tee, phục vụ để giới thiệu một món đồ trang trí bằng khăn rằn đậm. Làm tròn sự hợp tác mới nhất là Trekking Sandal được trang bị dây buộc bằng nylon và mũ lưỡi trai dạng lưới mở hoàn chỉnh với phần ngoài bằng cao su vấu, khóa đóng và dây đai vải in logo.

Hợp tác Trekking Supreme x The North Face Spring 2022 sẽ được phát hành toàn cầu, có sẵn trên trang web của nhà in streetwear vào ngày 9 tháng 6, 11 giờ sáng EDT ở Hoa Kỳ và ngày 11 tháng 6, 11 giờ sáng theo giờ JST tại Nhật Bản.