Đừng mua áo thun Sơn Tùng nếu chưa đọc bài viết này

Áo thun Sơn Tùng là gì?

Sơn Tùng MTP vừa qua đã vừa ra mắt một sản phẩm mới đó là chiếc áo tee với hình in “THERE’S NO ONE AT ALL” dó chính tay Sơn Tùng thiết kế và Chủ tịch của M-TP Entertainment còn hô hào fan mua áo để cùng chill với mình trong sản phẩm âm nhạc mới, khiến cả mạng xã hội xôn xao. Đây được xem là cú nổ lớn của Sơn Tùng MTP trước khi ra sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ ở Thái Bình.

Áo thun Sơn Tùng

Áo thun Sơn Tùng và những nhận xét thật về chất lượng

Chất liệu vải áo thun

“Theo mình thấy thì chất liệu vải không có gì nổi bật với giá tiền 600k phải bỏ ra thì theo mình thấy thì có nhiều . Áo cũng chỉ sử dụng vải cotton không có gì nổi bật ngoài ra chật liệu còn mỏng và khi sơ vao thì thấy nó quá là quá là bình thường không có gì là đặc biệt. khi so sánh với các áo khác của các localbrands Việt Nam khác còn chất lượng hơn mà giá tiền thì còn rẽ hơn nhiều.

Áo Sơn Tùng

Thiết kế graphic

Hình in trên áo do chính tay Sơn Tùng thiết kế bằng cả tâm huyết cụm từ ” THERE’S NO ONE AT ALL” được in màu trắng lên áo những điều mà điều mà nhiều người thất vọng đó là chất lượng in trên đó thì cực kì tệ. Khi kéo ra thì hình in trên đó bị nứt và chắc chắn một điều đó là khi giặt áo thì sẽ bị nứt và bị bong hình.

@toplocalbrand Top 5 local brand nổi tiếng tại Việt Nam#localbrand #xuhuong #xuhuongtiktok #dirtycoins #clownz #5theway #grimmdc #swe ♬ nhạc nền – Top Localbrand
Screenshot

Về form áo

Form của áo thì áo theo Form oversize thì có thể ai cũng có thể mặc được và mục đích của sếp chắc là có thể ai cũng có thể mua để sử dung những có một điều đó là tuy biết là oversize nhưng quá rộng nếu mua theo size mà mình đang mặc.

Áo Sơn Tùng

Một khuyết điểm khác hoặc là ý đồng của bên phía của Sơn Tùng đó là có nhưng vết rách ở vai và nách và khi nhìn vào sản phẩm thì rất là tệ.

Áo Sơn Tùng

TỔNG QUÁT CHUNG VỀ SẢN PHẨM.

Tổng quan về sản phẩm thì thấy áo quá tệ so với giá tiền phải bỏ ra như áo form quá rông, chất lượng hình in thì quá là tệ rất là dể bị nứt, chất liệu vải thì quá mỏng và khi so sánh với các localbrands khác của Việt Nam thì không có gì nổi bật hơn. Với tầm giá tiền đó thì mình có thể mua các brand khác như là Davies, SWE, hay là Dirty Coins sẽ có một sản phẩm tốt hơn có nếu muốn ủng hộ Sếp thì bạn vẩn có thể mua để thử.

Local Brand Việt Nam
Logo