banner

Sau khi phát hành hợp tác The North Face Trekking, Supreme đã tái hợp với Antihero trong một nhóm hợp tác khác cho bộ sưu tập mùa xuân 2022. Phạm vi sắp tới tiếp tục chuỗi hợp tác chính của nhà xuất bản New York trong mùa giải và xoay quanh biểu trưng kết hợp “SUPR / HERO”. Phiên bản phát hành tuần này bao gồm Áo khoác công sở, Quần lót công sở, Áo khoác có mũ, hai Áo phông, 5-Panel và hai Ván trượt.

Dẫn đầu sự hợp tác giữa Antihero x Supreme Spring 2022 là Bộ áo khoác làm việc và Quần lót làm việc bằng vải cotton twill, có sẵn ba màu. Tiếp theo là Áo có mũ trùm đầu giới thiệu họa tiết con chó vui tươi cũng xuất hiện trên áo phông họa tiết, mũ lái xe tải 5 tấm và sàn trượt băng. Kết thúc phạm vi đặc biệt là một chiếc áo phông in cắt dán và ván trượt phù hợp.

Sự hợp tác giữa Antihero x Supreme Spring 2022 sẽ được phát hành toàn cầu, có sẵn trên trang web của nhà in streetwear vào ngày 16 tháng 6, 11 giờ sáng EDT ở Hoa Kỳ và ngày 18 tháng 6, 11 giờ sáng theo giờ JST ở Nhật Bản.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.