Trước năm 2017, là khoảng thời gian khủng hoảng của Biti’s, dường như là sự biến mất và bị lãng quên của hãng giày thương hiệu Việt. Giới trẻ hướng đến những hãng giày nổi tiếng quốc tế như Nike hay Adidas, để thể hiện sự phong cách và cá tính của mình.

nike-hang-giay-noi-tieng-the-gioi

Hãng giày nổi tiếng thế giới – NIKE đứng vững vị trí đỉnh cao trên thị trường Sport Fashion

Tưởng chừng như Biti’s sẽ bị loại bỏ và biến mất trong cuộc đua thời trang giày sneaker, Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (công ty sáng tạo Biti’s) đã đưa ra một quyết định sống còn cho tên tuổi thương hiệu Việt – hợp tác với cái tên Sơn Tùng MTP cùng dòng sản phẩm Biti’s Hunter.

bitis-ket-hop-voi-son-tung-khong-can-ten

Biti’s Hunter Nameless Không Cần Tên – phiên bản đầu tiên đồng sáng tạo cùng đại sứ thương hiệu nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng là ai, sở hữu những gì mà lại có thể khiến vực dậy một local brand đang trên bờ vực bị loại bỏ

Sơn Tùng MTP – chủ nhân của hàng loạt HIT trên thị trường âm nhạc Việt, cái tên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Mang đến một màu sắc hoàn toàn mới lạ, cá tính, nét “điên” trên sân khấu chỉ có ở Sơn Tùng, đã tạo ra một làn gió mới mẻ, biến anh chàng ca sĩ này đặc biệt và trở thành một bức tượng đài âm nhạc Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

giay-sneaker-viet-nam-bitis

Phiên bản Giới Hạn – Hunter X Nameless The 1st Edition từ sự kết hợp của Sơn Tùng và Bitis Hunter

Từ ca sĩ Sơn Tùng MTP đến vị trí chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng – Cái tài của ST là biến niềm đam mê âm nhạc, trở thành một trợ thủ đắc lực trên con đường kinh doanh của mình.

son-tung-the-hien-phong-cach-nang-dong-cung-giay-bitis-nam-local-brand

Sơn Tùng MTP x Biti’s thỏa sức “biến hóa” nhiều phong cách khác nhau để các bạn trẻ trải nghiệm trọn mùa hè 

Những lí do trên cũng đủ hiểu tại sao, chỉ nhờ cái tên Sơn Tùng sử dụng Bitis Hunter đã thay đổi cái nhìn của giới trẻ về thương hiệu Giày Việt.

Biti’s Hunter – cái tên làm nên thương hiệu Giày Việt

Theo chiến lược tránh đối đầu trực tiếp với các hãng thời trang giày quốc tế nổi tiếng, Công ty Bình Tiên bức phá với dòng sản phẩm Bitis Hunter với phân khúc giá tầm thấp, cùng với việc xây dựng, biến hoá thiết kế trở nên hiện đại hơn, phù hợp với xu hướng thế giới và trong nước.

giay-bitis-ban-chay-son-tunng

Những sản phẩm Bitis Hunter được Sơn Tùng diện đều tạo cơn sốt và bán cháy hàng

Nước đi đầu tiên của Biti’s là sự xuất hiện của đôi giày Bitis Hunter trên ST ở MV Lạc Trôi. Thấy được sự thành công đó, Bitis tiếp tục hợp tác với ST trong những dự án âm nhạc tiếp theo của anh chàng ca sĩ này như Nơi này có anh, Hãy trao cho anh.

son-tung-lac-troi-local-brand-bitis-hunter-nam

Chiến lược marketing thành công đầu tiên của Bitis với Sơn Tùng trong MV Lạc TRôi

Dự đoán Bitis Hunter 2020 sẽ có những bước đột phá hơn, để khẳng định vị trí của bản thân trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là sự hợp tác với tên tuổi hot nhất Việt Nam hiện nay – Sơn Tùng MTP