Những kiểu áo thun local brand đơn giản phù hợp với mọi kiểu phối outfit

1

nhung-kieu-ao-thun-don-gian-ma-dep-local-brand

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng những kiểu trang phục rườm rà, nhiều chi tiết đã trở nên nhàm chán, thay vào đó là sự quay lại của phong cách tối giản – Minimalism, những thứ đơn giản, thoải mái và đầy tinh tế. Trên con đường phong cách streetwear, giới trẻ ngày càng sáng tạo hơn bao giờ hết, vượt qua những giới hạn của chuẩn mực về cái đẹp. Nhưng một thời gian nào đó, cái đẹp trở lại về sự tối giản, và hơn hết được đánh giá cao bởi tính ứng dụng. Dưới đây là những cái tên áo thun basic đến từ các local brand Việt Nam, được các tín đồ streetstyle yêu mến trong một khoảng thời gian khá dài.

DAVIES – Áo thun basic DSW Basic New Logo

Thật sai lầm khi đánh giá thấp những thiết kế basic vì sự đơn giản mà nó hiện hữu. Để tạo ra những chiếc áo thun basic nam nữ cũng cần sử dụng chất xám thiết kế bởi cần biết nên tối giản khi sử dụng những chi tiết nào, để thiết kế trở nên không quá đơn điệu, nhàm chán. Điều đáng nói hơn hết là ở cách chọn lựa sắc màu, cần làm sao để không làm lu mờ đi những chi tiết trên áo, mà còn làm nổi bật phong cách người mang. Khi sử dụng áo thun basic của local brand DAVIES, các bạn trẻ có thể thoả sức sáng tạo, mix & match theo đúng với tính cách của mình một cách dễ dàng nhất.

ao-thun-basic-local-brand

4 gam màu được DAVIES lựa chọn trong Basic Tee collection

ao-thun-den-basic-street-wear

Phiên bản áo thun đen basic tạo cảm giác cực cá tính cho các bạn nam lẫn các bạn nữ

ao-thun-don-gian-nam-local-brand

Sắc xanh cũng là một lựa chọn sáng cho chiếc áo đơn giản về chi tiết

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

TSUN – Áo thun basic Signature Logo

Signature Logo Tee là dòng áo thun basic đầu tiên của TSUN với 5 phiên bản màu: trắng, đen, hồng, vàng và tím. Ra đời mẫu áo với tiêu chí – bạn đơn giản nhưng bạn luôn đặc biệt. Chiếc basic tee này được in ấn mặt trước bằng brand name TSUN – khẳng định cái tôi trong thiết kế sản phẩm. Và lời tuyên ngôn chắc chắn ở mặt sau “The t-shirt you need. Premium quality”. Không thể chối từ vì ở dòng áo thun basic, local brand TSUN đã hoàn thành tốt nhiệm vụ ở phần thiết kế, lần màu sắc.

ao-thun-basic-nam-nu-streetwear

Áo thun trắng basic luôn thuộc top lựa chọn cho những thiết kế đơn giản

ao-thun-basic-mau-tim-local-brand

Một gợi ý cho các cặp đôi diện couple outfit cực chất

ao-thun-den-basic-streetwear

Bạn có mê mệt chiếc áo thun basic của TSUN không nào?

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

STREETGANGS – Áo thun chữ basic

Mang đến phong cách thời trang cực cá tính, dù ở dòng áo thun basic, STREETGANG vẫn thể hiện cái tôi cool ngầu của mình với quote – Don’t mess with the gang. Thiết kế của áo thun basic local brand này tuy tối giản ở thiết kế, nhưng lại được đánh giá cao ở nội dung. Tương tự với 2 thiết kế Tee basic ở trên, Áo chữ Basic cũng đặt tên thương hiệu của mặt trước áo – khẳng định rõ “chủ quyền” của một dòng sản phẩm đến từ local brand Việt Nam. Sử dụng duy nhất một phiên màu đen, về độ chất ngầu STREETGANG chắc hẳn là một ông trùm ở lĩnh vực này.

ao-thun-basic-local-brand-streetgang

Hình ảnh cực cool mà thiết kế Áo chữ basic mang lại

ao-thun-basic-unisex-streetwear

Không chỉ phù hợp với các bạn nam, một thiết kế áo thun unisex tạo sự cá tính cho cả các bạn nữ

ao-thun-don-gian-street-style

Hiếm khi STREETGANG làm thất vọng các tín đồ streetwear trong những sản phẩm của mình

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

1 thought on “Những kiểu áo thun local brand đơn giản phù hợp với mọi kiểu phối outfit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *