Anti local brand – Tố đạo nhái thiết kế liệu có thật?

1

Anti local brand soi thành công các lần “mượn artwork” của thương hiệu.

Anti local brand đạo nhái

Anti local brand là một cộng đồng thường xuyên tung ra những cú phốt “hót hòn họt” cho các thương hiệu. Đạo nhái thiết kế là một vấn đề không còn mới nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt. Vậy các local brand nào đã bị khui ra phốt lớn này?

Anti local brand bóc phốt GonZ

Local brand GonZ vừa ra mắt nhưng đã trở nên khá nổi tiếng nhờ độ phủ rộng khắp của items varsity. Thiết kế này được brand ưu ái lựa chọn dàn KOLs gồm những cái tên khủng trong Vbiz.

Local brand GonZ cùng Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Tuy nhiên mới đây các anti local brand đã tìm ra mẫu áo thun mới của GonZ copy artwork từ nghệ sĩ Simon Dee. Điều này gây nên sự thất vọng lớn cho khách hàng thời gian qua.

Anti local brand bóc phốt GonZ đạo nhái Simon Dee

Anti local brand tố 5THEWAY đạo nhái

Local brand 5THEWAY là một trong những đứa con đầu đời của thời trang streetwear Việt Nam. Lượt theo dõi instagram đến 1 triệu người cũng đủ chứng tỏ sức hút của brand này.

Thế nhưng ai rồi cũng có lúc vay mượn!!! Những anti local brand đã soi ra “góc mượn artwork” có sẵn tại Pinterest. Các thánh soi đã khiến 5THEWAY phải cạn lời.

Anti local brand cùng câu chuyện muôn thở với MIKENCO

Local brand MIKENCO ra đời từ năm 2016 theo định hướng phong cách thời trang nam streetwear Tây Âu lịch lãm, thời thượng.

Các bức tranh thời Phục Hưng cũng từng là một nguồn cảm hứng cho thương hiệu. Nhưng các anti local brand đã chứng minh rằng đây không phải là “nguồn cảm hứng”, chính xác là “nguồn copy”. Và nguồn đó không đâu khác, lại chính từ mạng xã hội Pinterest.

Anti local brand thất vọng với MIKENCO

Trên đây là một số tin tức chúng tớ sưu tầm được từ group Anti local brand. Các bạn nghĩ sao về những lần “mượn ý tưởng” của các local brands? Cùng thảo luận với chúng tớ nhé!

1 thought on “Anti local brand – Tố đạo nhái thiết kế liệu có thật?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *