Trong thời gian gần đây, quần local brand từ các thương hiệu địa phương tại Việt Nam đã trở thành một xu hướng phổ biến. Đặc biệt được các bạn trẻ săn đón khá mạnh mẻ. Điều này có nguyên nhân từ sự đổi mới trong thiết kế, tính sáng tạo và sự độc đáo của các brand này. Dưới đây, localbrand.vn sẽ giới thiệu 5 thương hiệu sỡ hữu những chiếc quần local brand đẹp được ưa chuộng.

LEVENTS

Levents, một thương hiệu địa phương, đã trở thành một cái tên quen thuộc với phong cách thời trang đường phố đầy nét độc đáo.

Trong những năm gần đây, Levents đã tỏ ra là một trong những thương hiệu local brand uy tín, với sự chú trọng đến chất lượng và phong cách đỉnh cao. Đặc biệt, bộ sưu tập quần local brand đẹp của Levents có những mẫu mã trẻ trung, phù hợp với nhiều độ tuổi, mang lại cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

tại đây

Highway

Thành lập vào năm 2012, sau 9 năm hoạt động trong thị trường thời trang địa phương, thương hiệu Highway đã tạo dấu ấn trong lòng các người yêu thời trang Việt.

Các sản phẩm của Local Brand Highway được thiết kế với mục tiêu mang lại sự thoải mái và tự tin cho khách hàng, khi họ mặc những sản phẩm mang thương hiệu “Highway.” Đặc biệt, Highway nổi tiếng với các thiết kế quần local brand đẹp dành cho nam giới.

tại đây

Reminder


Nếu bạn muốn thể hiện phong cách Street Style ấn tượng, thì không gì có thể so sánh với việc mua sắm tại Local Brand Reminder – điểm đến lý tưởng cho giới trẻ ngày nay.

Với sự cam kết đầu tư vào chất lượng và thiết kế, cùng với uy tín đã được xây dựng, Reminder đã giới thiệu một loạt sản phẩm quần local brand đẹp, chất lượng cao.

tại đây

ONTOP


Với nguồn gốc và sự phát triển dựa trên phong cách đường phố Streetwear, Local Brand Ontop đang tạo sự gần gũi hơn với giới trẻ thông qua các sản phẩm chất lượng cao và đẳng cấp.

Gần đây, Ontop đã giới thiệu nhiều sản phẩm quần local brand đẹp, độc đáo. Thu hút sự quan tâm lớn từ các tín đồ thời trang nhờ vào các thiết kế mới mẻ và sự năng động.

tại đây

TSUN

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, thương hiệu địa phương TSUN – The Shirt You Need đã trở thành một phần không thể thiếu trong tủ đồ của những người yêu thời trang đường phố.

Ngoài các thiết kế áo phù hợp với phong cách Streetstyle, quần Local Brand đẹp jogger của TSUN cũng đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ phía giới trẻ.

tại đây