Kylie Jenner đang làm việc cật lực, liên tục tung ra từng bộ sưu tập mới cho thương hiệu mới của cô, Khy. Khi cô ra mắt bộ sưu tập đầu tiên, nó đã bán chạy gần như ngay lập tức. Bây giờ, ngôi sao thực tế đang gợi ý về bộ sưu tập thứ hai, được tạo ra trong sự hợp tác với Entire Studios.

Sebastian Hunt và Dylan Richards, những nhà thiết kế đứng sau Entire Studios, trước đây đã là những người sáng tạo ẩn danh đứng sau thương hiệu YEEZY. Tiếp tục mở rộng các dự án sáng tạo của họ và đặt tư duy về tính thực tế lên hàng đầu, thương hiệu này đã hợp tác với Khy cho bộ sưu tập thứ hai. Đúng lúc cho thời tiết mát mẻ, bộ sưu tập nhấn mạnh “áo khoác phao + đa dụng”, như đã đề cập trên các đoạn teaser trên Instagram. Trên trang Instagram chính thức của Khy, đã được tiết lộ một loạt áo khoác phao, áo vest và áo dài dài có mũ màu đen, trắng và xanh.

Bộ sưu tập đầu tiên của Jenner cho Khy mới ra mắt cách đây chỉ một tuần. Chủ đề của bộ sưu tập tập trung vào các mảng da và được tạo ra trong sự hợp tác với Namilia. Drop 002 sắp tới của Khy sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11. Hãy kiểm tra trang web Khy để biết thêm thông tin.

Trong tin tức thời trang khác, Kendall Jenner là ngôi sao trong chiến dịch Jacquemus cho mùa lễ hội 2023 có tên “GUIRLANDE.”