Tomoaki Nagao, còn được biết đến với tên NIGO, đang hợp tác với nghệ sĩ nổi tiếng Brian Donnelly, còn được gọi là KAWS, cho một bộ sưu tập HUMAN MADE chung được gọi là “KAWS MADE.” Bộ sưu tập này, với một loạt các hình ảnh theo chủ đề động vật, đánh dấu phiên bản thứ năm của KAWS MADE và sự kết hợp liên tục giữa hai người sáng tạo này.

Các sản phẩm trong bộ sưu tập bao gồm áo khoác và quần jean bằng denim, áo khoác và áo sơ mi với hoa văn theo chủ đề động vật, cũng như áo len, một số chiếc áo khoác nỉ và một loạt áo thun in hình độc đáo. Các sản phẩm khác bao gồm phụ kiện như khẩu trang với hoa văn động vật, túi đeo vai và bộ ghim trang trí.

Việc ra mắt này diễn ra gần sau sự khai trương cửa hàng “OTSUMO PLAZA” tại Aoyama, Tokyo, Nhật Bản – một cửa hàng do NIGO hợp tác với nhà thiết kế người Nhật Verdy. KAWS MADE cũng trùng với việc mở cửa hàng tạm thời của HUMAN MADE sắp diễn ra tại New York City vào ngày 11 tháng 11, có đặc điểm nổi bật là áo thun “NEW YORK MADE” độc quyền màu trắng và đen.

Áo thun NEW YORK MADE sẽ có giá 120 USD, được sản xuất giới hạn và chỉ có tại cửa hàng tạm thời.

Còn về bộ sưu tập KAWS MADE, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 11 thông qua OTSUMO PLAZA cũng như tại cửa hàng tạm thời ở NYC và trên trang web chính thức của HUMAN MADE.

Theo thông tin về giá bán tại Nhật Bản, giá bán của bộ sưu tập dao động từ 3.300 đến 66.000 JPY, tương đương từ 22 USD đến 416 USD. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi một chút tùy theo khu vực.

Trong tin tức thời trang khác, HUF và Toyota Racing Development sắp ra mắt bộ sưu tập hợp tác.