Vừa qua, ONTOP – Một local brand chuyên khai thác về chủ đề Egypt ( Ai Cập) đã hé lộ một thiết kế mới của họ.

Một trong những local brand chọn chủ đề thể hiện và hướng đi rất riêng.
Chưa nói đến giá bán và chất lượng đang được rất nhiều người quan tâm.

Cảm hứng từ đâu mà ONTOP chọn Hypatia ?

Trải dài ở khu vực Tây Nam Ai Cập là một vùng sa mạc rộng lớn hơn 7 vạn km vuông gọi là Great Sand Sea (“Biển Cát Vĩ Đại”).

Địa danh này rất nổi tiếng bởi ở đây người ta đã tìm thấy các viên đá thủy tinh lấp lánh màu vàng, hình thành một cách bí ẩn trong tự nhiên.  Một viên đá đến từ ngoài vũ trụ vẫn tồn tại đến hôm nay – một cảm hứng cho sự bất tử.

Sự trường tồn và kỳ bí này đã tạo cảm hứng cho ONTOP. Vốn đã là một Local Brand trong thời gian qua khai thác các chủ đề về Năng lượng và sự Kỳ Bí, như các bạn đã thấy trước đó.
Lần này, ONTOP đã cho ra một thiết kế gắn liền với Signature Pattern, bản vẽ được điểm lên bề mặt chính với chất liệu hình ảnh của đá Hypatia trong một thiết kế một cách rất kỳ công.
Mọi thiết kể đều được vẽ bằng tay từ các họa sĩ ở Hội An, với chi phí cực kỳ đắt đỏ. Nhìn những viên đá Hypatia này chúng tôi liên tưởng đến việc đính nó vào Signature Pattern ngay lập tức, điều đó khiến chúng tôi phải chọn một họa sĩ có kinh nghiệm thật sự. Nhưng để thỏa mãn được sự phấn khích chúng tôi đã quyết định đi dến dự án này

– ONTOP R&D CREW –

Cùng đón chờ series sản phẩm Hypatia của ONTOP BRAND nhé!

website https://ontop.com.vn/
instagram : https://instagram.com/ontop.brand