Nhà xuất bản New York chia sẻ một cái nhìn đầy phong cách về các sản phẩm của họ cho mùa này

Ngay sau khi tung ra một đoạn giới thiệu, Supreme hiện đã trở lại để giới thiệu lookbook cho bộ sưu tập Xuân / Hè 2022 mới nhất của mình.

Tiết lộ một lookbook đơn giản có sự tham gia của Sean Pablo, Mathias Sauvageon và Tyshawn Jones, sản phẩm mùa này chủ yếu là sự kết hợp nổi bật của các ứng dụng hoa văn, bản in, thêu và huy hiệu. Như thường lệ, các sự tham khảo ở khắp mọi nơi và được dẫn dắt bởi những cảm hứng nghệ thuật được gắn kết chặt chẽ với triển vọng độc đáo của New York. Bên cạnh cảm hứng nghệ thuật là các mô típ được vẽ từ tác phẩm của các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ đương đại, phim và hoạt hình, thể thao, tập trung mạnh vào âm nhạc và phong cách quần áo bảo hộ lao động chắc chắn.

Các sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập Xuân/Hè 22 bao gồm GORE-TEX, Áo khoác BB Simon Puffer, Quần jean và Vòng cổ và dây xích cho chó, cùng với tác phẩm nghệ thuật The Silver Surfer in trên Áo khoác da, Áo sơ mi và dụng cụ xe đạp Castelli. Sự trưng bày nghệ thuật được mở đầu bởi tác phẩm có bộ áo khoác và quần denim của nhiếp ảnh gia Daido Moriyama, Áo khoác huấn luyện viên và áo Jersey nổi bật bằng các cảnh từ Harmony Korine của Gummo, và các tác phẩm nghệ thuật từ Aeon Flux.

Trọng tâm về nghệ thuật mùa này tiếp tục với các phong cách được trang trí bằng tác phẩm nghệ thuật của Ralph Steadman và AOI, tác phẩm nghệ thuật thêu dây chuyền của Raúl De Nieves trên áo khoác và quần denim, và trên cùng là bức ảnh Dash Snow của Alain Levitt. Những cái tên nổi bật khác bao gồm Weirdo Dave, Ben Trogdon và Nate Lowman.

Mối quan tâm mới nhất của Nhà xuất bản New York đối với thế giới âm nhạc bao gồm một chiếc áo sơ mi có hình ảnh của Lil ‘Kim và một tấm ảnh Al Green Photo với chiếc ván trượt.

Bộ sưu tập SS22 của Supreme sẽ được phát hành đều đặn hàng tuần, bắt đầu với đợt giảm giá đầu tiên vào ngày 17 tháng 2 và tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 2. Ngoài ra, hãy xem đầy đủ bộ sưu tập Xuân/Hè 22 mới nhất.