banner

Làm thế nào để săn đồ Local Brand với một mức giá ưu đãi nhất luôn là điều mà các bạn trẻ đam mê thời trang thắc mắc. Bài viết sau đây sẽ trả lời câu hỏi đó một cách chi tiết nhất.

LOCAL BRAND LÀ GÌ?

Local Brand là một khái niệm tương đối quen thuộc có thể tạm dịch thô là “Nhãn hàng nội địa” được dùng để chỉ những cái tên ưu tiên sản xuất và phân phối sản phẩm trong nước. Ở lĩnh vực thời trang, có hàng loạt các Local Brands đình đám được giới trẻ yêu thích và lựa chọn có thể kể đến như: 5TheWay, DKMV, OnTop, Davies, Fomo,…..

CÁC GIAI ĐOẠN CỦA LOCAL BRAND VIỆT NAM

banner

Local Brand là một khái niệm đến từ nước ngoài, được du nhập vào Việt Nam chưa thực sự lâu. Nó như một làn gió mới thổi vào làng thời trang sính ngoại của nước ta, làm thay đổi cách nhìn của một bộ phận không nhỏ người.

Tuy nhiên, không có con đường nào là không có chông gai. Vào những năm 2017 – 2018 nhiều Local Brand Việt Nam bị tố đạo nhái và ăn cắp ý tưởng sản phẩm nước ngoài khiến rất nhiều người mất lòng tin vào sản phẩm nội địa.

Cho đến năm 2020, Local Brand Việt Nam dần có bước chuyển mình mạnh mẽ nhờ sự chỉnh chu trong việc thiết kế, lựa chọn chất liệu, giá cả hợp lý. Từ đó giúp những thương hiệu Việt trở lại thời hoàng kim. 

Trong đó phải kể đến góp sức của một loại Local Brand như Goldie VietNam, CYM Clothing, We Are The Private, DKMV, Ontop,….

CÁCH SĂN ĐỒ LOCAL BRAND GIÁ RẺ

Có nhiều cách để săn đồ Local Brand giá rẻ. Ví dụ như bạn có thể mua vào những dịp lễ lớn, các đợt sale vào cuối năm,… Vào những thời điểm đó, các thương hiệu sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng

Hoặc bạn có thể đặt hàng qua Shopee để nhận được những khuyến mãi hàng tháng, hàng ngày, giúp tiết kiệm một số tiền đáng kể

Xem thêm: TỔNG HỢP CÁC LOCAL BRAND ĐÃ CÓ MẶT TẠI SHOPEE 

Cũ người mới ta, bạn có thể liên hệ hỏi giá các sản phẩm thanh lý với người bán, tuy nhiên bạn nên xem xét kỹ lưỡng về chất lượng và đường may. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm mua sản phẩm thời trang với chi phí tốt hơn. Nhớ đón đọc những bài viết sau cuat tụi mình để biết thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích nhé!

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.