banner

DJ Mie (tên thật: Trương Tiểu My, sinh năm 1995) cô gái ghi điểm tuyệt vời dựa trên tài năng cũng như sở hữu gương mặt đáng yêu. Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng còn mang lại cho các bạn nữ một năng lượng và cá tính thông qua phong cách thời trang của mình. 

TÍN ĐỒ CỦA NHỮNG MẪU CROPTOP LOCAL BRAND ẤN TƯỢNG

Dạo một lượt quanh Instagram Dj Mie là bạn sẽ thấy ngay 90% tủ đồ của cô gái sinh năm 1995 này là Croptop. Kiểu áo này không những giúp cô nàng khoe được vòng eo con kiến mà còn ăn gian chiều dài lưng, giúp nàng DJ cao lên trông thấy.

đã là item

Nơi mua: https://davies.vn/collections/all/shopee-davies-vn

banner

FAN CUỒNG CỦA NHỮNG CHIẾC ÁO THUN LOCAL BRAND OVERSIZE

Được nhận xét vừa quyến rũ, nóng bỏng nhưng nhiều khi DJ Mie cũng rất giản dị và nhẹ nhàng. Sự lựa chọn những chiếc áo thun form rộng mang đến cho Mie một hình ảnh năng động. Thêm những lý do cho sự lựa chọn này là vì sự thoải mái, do đó bạn sẽ không quá khó khi bắt gặp hình ảnh Mie trong quần short hay chân váy khỏe khoắn đi kèm với tee.

Nơi mua: https://davies.vn/collections/all/shopee-davies-vn

ĐÔI KHI CŨNG CỰC KỲ ĐIỆU ĐÀ VỚI VÁY

Cô gái này quả thực là một cô nàng tắc kè hoa chính hiệu. Không những có thể “cân” được đủ loại phong cách từ sexy đến dễ thương, nhí nhảnh mà còn “cân” ngọt là đằng khác. Với những mẫu váy điệu đà, Mie cũng làm toát lên được vẻ thanh lịch, ngọt ngào, dễ thương của một cô nàng 9X.

Soi' phong cách thời trang của DJ Mie: Riêng sneaker gần 50 đôi, items đắt  nhất có giá 20 triệu

Bạn có thấy cô gái này không những tài năng xinh đẹp mà còn cực kỳ phong cách không. Để lại comment cho tụi mình cũng biết với nhé!

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.