Frank Ocean đã trở lại với hàng hóa mới. Thay vì đồ trang sức mà anh ấy đã bán thông qua nhãn hiệu Homer của mình, bộ sưu tập mới nhất của nghệ sĩ kỷ niệm chương trình radio tóc vàng của anh ấy.

Sự kiện giảm giá có bốn áo phông, hai áp phích và một tấm nhựa Vinyl có một không hai. Trong số những chiếc áo sơ mi, tất cả đều có màu đen, một chiếc có logo radio màu vàng cổ điển, trong khi chiếc khác chỉ hiển thị từ “radio” nổi trên logo hộp đèn neon. Cả hai đều quảng cáo chương trình của Ocean là tự hào về “chất lượng phát thanh từ năm 2017” bằng dòng chữ nhỏ màu trắng.

Ngoài ra còn có một chiếc áo thun có in hình nghệ sĩ đang chăm chỉ làm việc trên máy tính của anh ấy—hy vọng đang sáng tác một số bản nhạc mới. Trong một bước ngoặt bất ngờ, chiếc áo phông cuối cùng có hình ảnh của nam diễn viên Jeremy Strong, người mà Ocean dường như là bạn của anh ấy.

Hai tấm áp phích theo chủ đề với hoa văn cong vênh lần lượt là Ocean và Strong. Tuy nhiên, có lẽ tác phẩm thú vị nhất trong hỗn hợp là đĩa nhựa LP Blonde 2016 của anh ấy. Đợt giảm giá này đánh dấu lần đầu tiên Ocean bổ sung thêm đĩa vinyl sau nhiều năm và người hâm mộ buộc phải tìm kiếm các phiên bản đã qua sử dụng, có tính phí trực tuyến nếu họ muốn sở hữu một chiếc.

Gói vinyl đi kèm với hai bản ghi, một áp phích có lời bài hát trong album và một áp phích khác có hình Ocean, và một lần nữa, Strong. Hầu như tất cả các vật phẩm có trong đợt giảm giá đều đã được bán hết, trừ poster của Strong.

>> Xem thêm: Danh sách local brand Việt Nam