Dior hoãn hợp tác với Cactus Jack của Travis Scott vô thời hạn

Bộ sưu tập ban đầu được dự kiến ​​phát hành vào mùa hè năm 2022

Bộ sưu tập ban đầu được dự kiến ​​phát hành vào mùa hè năm 2022

Không nghi ngờ gì nữa, sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể để Travis Scott phục hồi sau những sự kiện bi thảm xảy ra tại gần đây nhất của anh ấy tại lễ hội Astroworld vào tháng mười một. Trước sự kiện này, không có gì bí mật khi rapper Houston đã chạm đến nhiều ngóc ngách đa dạng của văn hóa đại chúng, bao gồm cả việc kết hợp giày với Nike và Jordan Brand, Fortnite quan hệ đối tác, của riêng anh ấy dòng seltzer CACTI có mũi nhọn và hơn thế nữa, nhưng với sự nhạy cảm với tình hình, một số đối tác liên kết của anh ấy đang dần bắt đầu tự tách mình ra hoặc kìm hãm việc triển khai bất kỳ sáng kiến ​​nào sắp tới của anh ấy. Mới nhất là Dior (PARIS: CDI.PA + 1,11%) , người vừa thông báo rằng họ sẽ hoãn việc hợp tác với Cactus Jack của Scott vô thời hạn.

Trong một tuyên bố độc quyền được phát hành cho WWD, nhà mốt sang trọng của Pháp cho biết “Vì tôn trọng tất cả những người bị ảnh hưởng bởi những sự kiện bi thảm tại Astroworld, Dior đã quyết định hoãn vô thời hạn việc ra mắt các sản phẩm trong Bộ sưu tập hợp tác với Cactus Jack ban đầu dự định ra mắt vào mùa hè năm 2022. ”

Travis Scott

Bộ sưu tập dành cho nam giới – bao gồm các trang phục sang trọng, áo thun tôn vinh dòng nhạc Pop Smoke, giày thể thao và hơn thế nữa – lần đầu tiên bước ra đường băng tại Tuần lễ thời trang Paris vào đầu năm nay và dự kiến ​​sẽ bắt đầu ra mắt vào Mùa hè năm 2022. Giống như những hợp tác giày dép của anh ấy với Swoosh, vẫn chưa rõ liệu các sản phẩm cuối cùng có được ra mắt công chúng hay không, nhưng một nguồn tin quen thuộc với tình hình cho biết đây là quyết định chung của cả Dior và Travis Scott nhằm hoãn bộ sưu tập sắp tới vào tháng 1 năm 2022 với cả hai bên làm việc để lên lịch ra mắt lại vào một ngày sau đó.

Local Brand Việt Nam
Logo