banner

Dựa trên triết lý Đông-Tây hội ngộ, CLOT đã trở lại với sự hợp tác mới nhất với Levi’s.

Kỷ niệm con hổ thuộc 12 con giáp Trung Quốc chính là biểu tượng của năm nay, bộ sưu tập denim “Year of the Tiger” làm nổi bật biểu tượng của sức mạnh và sự dũng mãnh của loài vật này. “Chúng tôi muốn tạo ra thứ gì đó phù hợp với văn hóa Trung Quốc, có thể làm điều gì đó vào dịp Tết Nguyên Đán, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ ý nghĩa của năm đó, Người sáng lập kiêm Giám đốc sáng tạo của CLOT, Edison Chen cho biết. “Thiết kế khía cạnh duy nhất của phụ nữ trong sự hợp tác này rất thú vị đối với tôi, bởi vì để làm những món đồ dành cho phụ nữ, bạn có thể đến trải nghiệm nó nhiều hơn một chút,” anh ấy nói thêm.

Được tiết lộ qua ảnh chụp lookbook của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Kenneth Cappello, dòng sản phẩm đặc biệt này có các thiết kế lấy cảm hứng từ Trung Quốc với điểm nhấn là họa tiết sọc hổ toàn thân. Dẫn đầu sự hợp tác lần này là áo khoác Trucker type II dành cho nam và nữ, mang phong cách cổ điển đặc trưng với các nút thắt kiểu Trung Quốc và giới thiệu thiết kế hoa văn nổi bật. Các sản phẩm đi kèm bao gồm quần jeans cắt xẻ 551z dành cho nam với form dáng thoải mái và chân váy midi lưng cao dành cho nữ có đường xẻ sau. Các nút bấm đồng thương hiệu, các miếng vá hai lớp và miếng dán lưng bằng lụa được trang trí bằng họa tiết Silk Royale mang tính biểu tượng của CLOT giúp mang các phong cách trong bộ sưu tập kết hợp lại với nhau một cách chặt chẽ.

CLOT x Levi’s

“Thay vì làm một chiếc váy ngắn, chúng tôi muốn làm một phiên bản dài hơn của nó. DIY là một phần quan trọng của thời trang ngày nay, và có thể bắt đầu từ lâu và đi ngắn hơn là điều tôi nghĩ là thú vị hơn. Mọi người mua đồ denim cổ điển cả ngày, nhưng đó là về cách bạn giữ cho bộ đồ của mình luôn mới mẻ với chính mình. ” Chen nói.

banner

Bộ sưu tập denim “Year of the Tiger” của CLOT x Levi sẽ có mặt tại JUICE store bắt đầu từ ngày 14 tháng 1.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.