banner

Hè này được xem là một mùa lễ hội của Virgil Abloh (Off-White) khi anh ấy đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm lớn trong lĩnh vực thời trang và giày dép trên thế giới. Điều này được thể hiện qua nhiều lần hợp tác với ông lớn Nike. Sau khi tiết lộ bộ sưu tập Air Zoom Tempo NEXT% đứng đầu của anh ấy cùng với trang phục đi kèm cho Thế vận hội Tokyo. Lần này, Virgil Abloh đang chuẩn bị ra mắt “The 50” Dunk Low collection vào tháng 8.

Cận cảnh đôi Colorways Off-White x Nike Dunk Low "THE 50" 04 và 06
Cận cảnh đôi Colorways Off-White x Nike Dunk Low “THE 50” 04 và 06

Ngoài các cặp 01 và 50, phần lớn các cặp được tạo kiểu với cấu trúc phía trên tương tự nhau. Các lớp bằng da mịn được phối hợp với sự pha trộn của màu trắng ở phần sau của giày, phần mũi giày và phần cổ. Trong khi các lớp đệm và lớp phủ được nhuộm bằng màu xám nhạt hơn.

Trên bộ 04, bộ dây buộc thứ hai dệt suốt phần trên với tông màu teal bạc hà và được bổ sung bằng một thẻ treo màu đen. Thẻ treo được đặt trên gót giày có màu vàng tươi trong khi khuôn đế giữa có màu tím.

Colorways Off-White x Nike Dunk Low "THE 50" 04
Colorways Off-White x Nike Dunk Low “THE 50” 04

Người anh em 06 lại đi lệch với màu cam huỳnh quang, thẻ treo màu hồng đào và khuôn đế giữa màu vàng. Ngoài ra, thẻ treo ra sau mang bên ngoài màu xanh vôn.

banner
 Colorways Off-White x Nike Dunk Low "THE 50" 06
Colorways Off-White x Nike Dunk Low “THE 50” 06

Chưa có ngày phát hành chính thức nào được tiết lộ nhưng bạn có thể mong đợi những ngày này sẽ giảm vào tháng 8 thông qua SNKRS.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.