Ngía qua Billie Eilish x Air Jordan 15

Đó là một năm trọng đại đối với Billie Eilish . Ngôi sao nhạc pop Happier Than Ever đã ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard và cô ấy cũng đã có hai lần hợp tác với Jordan Brand trên đường đi: một chiếc Air Jordan 1 KO xanh băng giá và một chiếc Air Jordan 15 bị tắt tiếng . 

Air Jordan 15 là “con cừu đen” phương ngôn của dòng Air Jordan – Tinker Hatfield thậm chí đã xác định nó là thiết kế Air Jordan tồi tệ nhất của mình , nói rằng “Tôi không nghĩ rằng tôi đã mang em bé đó về nhà là đúng” – nhưng Eilish chỉ có thể có bản chất đi ngược lại hạt và sức mạnh ngôi sao để làm cho AJ 15 trở nên mát mẻ.

Thiết kế của cô ấy rất đơn giản và có tông màu, sử dụng màu rám nắng nhẹ nhàng để thể hiện cấu trúc độc đáo của số 15. Các đường đi chặt chẽ trên gót cao su cung cấp một sự tương phản thú vị với các đường gờ rộng hơn ở bàn chân trước và bàn chân giữa, và “23 – 6 – 15” cũng xuất hiện ở gót chân, một cái gật đầu cho số áo của Michael Jordan , chức vô địch NBA và thứ 15 người mẫu.

Sự tinh tế đặc trưng chủ yếu được xếp hạng vào phần lưỡi rộng rãi của Air Jordan 15, nơi cung cấp biểu tượng Bloshsh của Eilish hướng lên trên ở mặt trước của nó. Tên đầy đủ của Eilish cũng được viết trên lót giày. Logo Jumpman được đặt ở gót bên và cổ áo để tạo nên sự tinh tế cho thương hiệu, trong khi ở bên dưới, các tấm đệm ở giữa và đế ngoài có tông màu hoàn thiện vẻ ngoài.

Ngày phát hành chính thức của Billie Eilish x Air Jordan 15 vẫn chưa được công bố, nhưng nó có khả năng sẽ đến với các nhà bán lẻ trong vài tuần tới.

Local Brand Việt Nam
Logo