banner

Khoác lên mình một tone màu trung tính mới mẻ với sự thay đổi về hoạ tiết

Nike đã ra mắt mẫu giày mới nhất của mình Air Max 95 với tone màu đất “Ironstone” mới mẻ, thêm một lớp phủ lưới ở phía trên để tăng thêm kết cấu cho đôi giày.

Phiên bản mới này có da lộn màu nâu ở mũi giày và lớp phủ lưới màu thoe nhiệt độ theo tầng trên các mặt bên, tương phản với khoen màu vàng, dây buộc màu trắng, sắc nét và đế cao su chunky. Một kí hiệu quen thuộc của Nike là dấu ngoặc nhọn màu vàng gần gót chân để hoàn thiện cho sản phẩm.

Nike Air Max 95 Ironstone
Nike Air Max 95 Ironstone

Air Max 95 ra đời dưới đôi tay của nhà thiết kế Sergio Lozano, người đã dựa trên hình bóng được phổ biến rộng rãi về sự phức tạp của giải phẫu con người. Mẫu Ironstone tán thành với lịch sử này, nó gần như mô phỏng các sợi cơ của con người thông qua một lớp vải giống như sợi gai quấn quanh phần trên.

banner

Các đường vân trên các mặt bên và mắt phải thể hiện sự tôn kính đối với các bản phát hành AM95 trước đó của Lozano, tạo ra một cấu trúc giống như xương sống vào DNA tổng thể của giày. Các điểm nhấn kết cấu giúp nâng cao cách phối màu trung tính – một sự khởi đầu tinh tế so với cách phối đặc trưng màu neon đã được lặp lại hơn 10 lần trong hai thập kỷ qua.

Nike Air Max 95 Ironstone
Nike Air Max 95 Ironstone

Lần đầu tiên được phát hành cho người tiêu dùng nước ngoài, màu “Ironstone” hiện đã có sẵn cho người tiêu dùng Hoa Kỳ trên toàn quốc và trên trang web chính thức của Nike với giá $ 180 USD.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.