Là một local brand mang khuynh hướng Á Đông, kết hợp giữa hai yếu tố truyền thống và hiện đại, Degrey liên tục khoác lên mình những bộ cánh mới mẻ. Thiết kế ví local brand Degrey là một ví dụ minh hoạ. Các mẫu ví local brand đẹp, lạ với các họa tiết mang màu sắc riêng biệt sẽ được “bộc bạch” qua bài viết sau đây nhé.

Ví local brand đẹp, trẻ trung trong họa tiết chữ

Mẫu ví local brand ngọt ngào, dễ thương trong những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng đích thực sinh ra dành cho bạn nữ đây rồi. Thiết kế nổi bật nhờ họa tiết chữ với 2 kích thước dài, ngắn cho bạn thoải mái lựa chọn.

Một chiếc ví local brand gam trắng sẽ cực trẻ trung, hoàn thiện set đồ của bạn đó nha.

Ví local brand giá rẻ, đẹp với chi tiết sóng biển

Ngoài kia sóng to, gió lớn giông bão thì về đây Degrey lo nhá. Mẫu ví local brand Degrey giữ tâm hồn an yên giữa cuộc sống bộn bề qua chi tiết lấy cảm hứng từ sóng biển.

Sắc xanh chủ đạo của ví local brand Degrey dễ dàng mix cùng các outfit khi có quá nhiều chi tiết rườm rà.

ví local brand giá rẻ

Ví local brand rẻ, bắt mắt với điểm nhấn sắc màu

Mẫu ví local brand đẹp không thể bỏ qua dành cho bạn trẻ cá tính, hiện đại với tone màu đen chủ đạo. Thêm vài đường nét sắc màu phản quang mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho mẫu ví cầm tay.

ví local brand rẻ

Ví cầm tay mix cùng áo thun, áo khoác hay áo sơ mi thì khỏi bàn luôn nè. Đây chính là công cụ thần thánh biến hóa set đồ của bạn trông bắt mắt, thu hút hơn như những fashionista thực thụ đó nha.

Ví local brand đẹp, phá cách trong từng chi tiết

Mẫu ví local brand có “ma lực” hút mọi vật xung quanh, bạn nên cẩn thận nhé.

Ví local brand 2021 bắt kịp xu hướng giới trẻ

Chốt hạ trong danh sách mẫu ví local brand hot hit nhà Degrey bằng sự mát mẻ của sắc xanh mây trời. Mẫu ví như “thần hộ mệnh” giúp bạn bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng luôn nè.

Ví được trang bị dây cầm chắc chắn, bền. Ngoài ra, Degrey thiết kế ví local brand với 2 size khác nhau nhằm hướng đến tính tiện lợi cho người sử dụng.