Vans kết hợp với Crayola ra mắt bộ sưu tập đầy màu sắc

Bộ sưu tập quần áo và giày dép đầy màu sắc đều có sẵn cho người lớn và trẻ em

Bộ sưu tập quần áo và giày dép đầy màu sắc đều có sẵn cho người lớn và trẻ em

Kể từ lần hợp tác đầu tiên cách đây một thập kỷ vào năm 2010, Vans và Crayola đang mang màu sắc trở lại cho bộ sưu tập bao gồm giày dép, quần áo và phụ kiện cho cả gia đình.

Lấy cảm hứng từ phong cách Van Doren đích thực và phong cách Authentic DIY / Sketch Your Way đến ComfyCush SK8-Hi® và Classic Slip-On, bộ sưu tập mới nhất chứng kiến ​​những thiết kế Crayola sống động, biểu cảm trên chất vải canvas mang tính biểu tượng của giày thể thao Vans. Ngoài ra, ComfyCush Old Skool có một khung trống để người mặc có thể cá nhân hóa theo sở thích.

Vans x Crayola
Vans x Crayola

Các sản phẩm khác được trang trí bằng các hình minh họa vẽ tay bao gồm áo khoác và áo hoodie cotton bền. Đối với một chiếc áo phông Vans x Crayola Crayon, được viết nguệch ngoạc với họa tiết Bàn cờ của Vans ở dưới ống tay áoBổ sung cho bộ sưu tập là các phụ kiện đầy màu sắc như tất, mũ lưỡi trai, balo và túi tote. Đặc biệt, chiếc balo mini bằng vải cotton có tặng kèm một túi đựng bút màu mới lạ.

Vans x Crayola
Vans x Crayola
Vans x Crayola

Với giày thể thao và các mặt hàng may mặc đều có cả kích cỡ người lớn và trẻ em, Bộ sưu tập Vans x Crayola dành cho tất cả mọi người sẽ có sẵn từ ngày 18 tháng 2 trên trang web chính thức và tại các nhà bán lẻ của Vans.

Local Brand Việt Nam
Logo