Mùa hè là sự lên ngôi của những chiếc áo phông đầy phong cách – item đặc trưng của Local Brand. Mỗi Local Brand thường sẽ có những nét cá tính đặc trưng riêng của thương hiệu và đó cũng là “điểm ghi nhớ” với người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. Ngoài ra, chính sự sáng tạo và phá cách không ngừng trong các thiết kế cũng góp phần tạo nên làn sóng mới, thay đổi hoàn toàn “cảm quan” về thời trang giới trẻ. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu một số áo thun Local Brand giá rẻ tại Việt Nam nhé.

Áo thun Local Brand DAVIES

Được biết đến như một Local Brand có chỗ đứng vững chắc tại Đà Nẵng, DAVIES tạo ra một năng lượng mới dựa vào triết lý “ Unique- that we want you to be”. Chính vì thế mà brand đã sớm định hình phải đi đầu trong xu hướng giúp khách hàng làm chủ trong mọi cuộc chơi đồng thời mang đến những siêu phẩm bắt nguồn từ sự đột phá trong tư duy mới, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với chất liệu nguyên bản trong mỗi items. DAVIES luôn theo đuổi sự độc đáo qua các thiết kế Arkwork logo D ấn tượng. 

ao thun local brand gia re
ao thun local brand gia re

Mua hàng tại đây

Áo thun Local Brand giá rẻ CLICK CLUB

Xuất hiện vào năm 2018, Click Club ngay từ khi bắt đầu hướng sự phát triển theo phong cách thời trang Hàn Quốc. Vì vậy, những sản phẩm ở đây trông rất trẻ trung, dễ thương và phù hợp với cặp đôi. Những thiết kế đa dạng màu sắc, kể cả những màu khó mặc nhất cũng được Click Club “phù phép” trở thành item chất lượng. Có thể nói Click là nơi đáng để bạn tin tưởng mua áo thun Local Brand giá rẻ.

ao thun local brand gia re
ao thun local brand gia re

Mua hàng tại đây

Áo thun Local Brand SWE

Sẽ là thiếu sót khi không kể đến SWE, được thành lập vào năm 2016 bởi 3 bạn trẻ tài năng với sứ mệnh mang phong cách đường phố đến gần hơn với cuộc sống. SWE luôn nằm trong top áo thun Local Brand giá rẻ được yêu thích nhất ở Việt Nam, luôn cố gắng từng ngày để thể hiện mình.

Các mẫu áo thun Local Brand SWE đặc biệt đầu tư vào các chi tiết nhỏ trên áo, các sticker, họa tiết trên áo đều đa dạng từ hình dáng cho đến màu sắc. Nhờ đó, những mẫu áo thun Local Brand SWE giúp người mặc giản dị nhưng không đơn điệu, vẫn giữ được những chất riêng của bản thân mà không đi quá ranh giới của sự lố lăng.

Các mẫu áo ở đây đều có chất vải mềm mịn, độ dày vừa phải nhưng vẫn đủ thông thoáng, giúp người mặc năng động và thoải mái hơn.

ao thun local brand gia re
ao thun local brand gia re

Mua hàng tại đây

Áo thun Local Brand giá rẻ ONTOP

Giới thời trang đường phố “chao đảo” với các tên ONTOP. Với biểu tượng cảm hứng từ chìa khóa bất tử Ankh, ONTOP nhấn mạnh sự trường tồn trong phong cách. Bằng các phương pháp khác nhau, ONTOP đã tiếp cận với người dùng và lắng nghe trải nghiệm của họ để hoàn thiện hơn nữa. Với những chiếc áo thun Local Brand giá rẻ nhưng chất lượng mang lại vượt mong đợi của nhà Ontop

ao thun local brand gia re

Mua hàng tại đây

Hi vọng với những chia sẻ giúp bạn có thêm một item áo thun Local Brand giá rẻ trong tủ đồ nhé.