Supreme đã quay trở lại để giới thiệu BST Xuân/Hè 2023 mới nhất của mình.

 

Việc cung cấp theo mùa được đặc trưng bởi sự kết hợp nổi bật của hàng dệt may, họa tiết, hoa văn, bản in, chắp vá, thêu và các ứng dụng huy hiệu. Như thường lệ, được dẫn dắt bởi những cảm hứng nghệ thuật đặc trưng gắn liền với một triển vọng độc đáo của New York. Bên cạnh những cảm hứng nghệ thuật là các họa tiết thiết kế lấy từ thể thao, âm nhạc, ẩm thực, phong cách quân đội và quần áo bảo hộ lao động chắc chắn.

Mặc dù đang chuyển sang thời tiết ấm áp hơn phía trước, bộ sưu tập SS23 có nhiều lựa chọn áo khoác ngoài với sự kết hợp của các tùy chọn mới như Leather GORE-TEX 700-Fill Puffer và sử dụng các phong cách áo khoác ngoài đã có của Supreme. Nhãn hiệu này cũng đã tiếp tục mối quan hệ của mình với các tên tuổi di sản để cung cấp trang phục dưới dạng sản phẩm da Vanson nhiều màu và Áo khoác Sequin, Áo bóng chày Satin và Quần short Satin hợp tác với Mitchell & Ness .

Sự tập trung vào nghệ thuật trong mùa này tiếp tục với các phong cách được trang trí bằng tác phẩm nghệ thuật từ bộ truyện tranh Ronin của Frank Miller và Mark Gonzales trở lại với việc phát hành áo len, quần chino và túi xách.

Bộ sưu tập SS23 của Supreme sẽ được phát hành đều đặn hàng tuần, bắt đầu với đợt phát hành đầu tiên vào ngày 16 tháng 2 và tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2. Ngoài ra, hãy xem đầy đủ bộ sưu tập theo mùa mới nhất.