banner

Thương hiệu kính mắt có trụ sở tại Thành phố New York Thierry Lasry hợp tác với Midnight Rodeo cho ra mắt bộ sưu tập kính râm “VENDETTY”.

Sự hợp tác mới chứng kiến ​​sự mô phỏng lại kiểu dáng cổ điển của hình bóng kính râm “VENDETTY” của Lasry. Sự hợp tác này cho thấy dấu ấn đặc trưng của thương hiệu quần áo về phong cách cổ điển và phong cách Americana phương Tây. Bộ sưu tập lần đầu tiên được trình làng trên sàn diễn trong buổi trình diễn đầu tiên của Midnight Rodeo trong Tuần lễ thời trang New York vào đầu tháng này cho mùa Thu/Đông 2023 .

Màu sắc của bộ sưu tập này rất đặc trưng với phong cách cổ điển, kính râm có họa tiết xương trắng, chuyển màu nâu/cam nửa đêm và nâu axetat cổ điển trong mờ. Trong số các màu khung này có nhiều loại tròng kính màu với các sắc thái xanh lam, hồng, nâu sẫm, đen và cam. Được làm thủ công ở Ý, chiếc kính râm này giữ nguyên kiểu dáng hình vuông cổ điển đặc trưng của phong cách.

banner
Tags: local brand
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.