Nhà sản xuất ô tô Ý Ferrari đang nhanh chóng lọt vào danh sách thời trang toàn cầu, xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Milan để ra mắt bộ sưu tập Thu/Đông 2023. Mùa trước, nhà xuất bản đã tiết lộ bộ sưu tập thứ ba khám phá phong cách sống Ferrari trong mơ, trong khi sản phẩm thứ tư thiết lập định nghĩa về vũ trụ của riêng mình. Kết quả là Ferrari đã khởi động động cơ của mình và chuyển sang một tầm nhìn mới về vẻ đẹp, được thống trị bởi các quần thể chuyển tiếp cho đường đua.

Buổi giới thiệu được tổ chức tại Palazzo Citterio thế kỷ 18 của Milan. Bộ sưu tập bắt đầu với áo khoác ngoài tiện dụng, bộ đồ bằng nylon và bộ đồ nồi hơi bằng da, tất cả đều được trang bị phụ kiện với vòng cổ khóa dán đôi, thắt lưng có khóa và găng tay đệm cho vòng tiếp theo của bạn.

Những bộ quần áo denim gồ ghề là những công việc sơn xe bắt chước và đau khổ, trong khi những chiếc áo khoác bóng bẩy có các ngăn cài cúc và cổ áo dệt kim để tăng khả năng bảo vệ. Hàng dệt kim mang nhãn hiệu Ferrari tung hoành trên đường băng với trang trí tua rua dài, trong khi các biến thể rỉ sét để lộ tông màu tương phản bên dưới. Cuối cùng, một loạt các sản phẩm may mặc nhồi bông đã xuất hiện với dây buộc bất đối xứng và túi ngực, trong khi nửa dưới mặc các cấu trúc thổi phồng tạo ra hình bán nguyệt lấy cảm hứng từ trang phục lái xe đang chuyển động.

Trang phục bảo hộ lao động đương đại là mặt hàng chủ lực của Ferrari trong mùa giải này, cho thấy nhiều loại trang phục công sở vượt thời gian có thể đưa bạn từ nơi làm việc đến một vòng đua ngoài trời. Màu hồng huỳnh quang là màu được thương hiệu lựa chọn, xuất hiện trên những chiếc áo chui đầu, váy và áo sơ mi nhẹ nhàng thoải mái.