banner

Để kỷ niệm các cột mốc quan trọng của mình, TEDxPortland thường hợp tác với Nike để sản xuất giày phiên bản limited. Trước đây, các mẫu giày như Air Max 1, Air Trainer 1 và Air Jordan 1 cùng đã từng kết hợp với TEDxPortland. Thì giờ đây, bộ đôi này đã kết nối lại với nhau để tạo nên một chiếc Nike Air Force 1 Low đặc biệt để kỷ niệm 10 năm thành lập.

Nhìn đơn giản đây sẽ là một đôi AF1 màu trắng đơn giản, nhưng nhìn kĩ thì lại có nhiều chi tiết nổi bật. Swooshes đã được trang bị sẵn một lớp da óng ánh để thêm phần tinh tế, ở phần lưỡi giày đã được đổi thành logo của TEDxPortland.

Số 10 là yếu tố chính tô điểm cho gót giày để thể hiện lễ kỷ niệm thập kỷ, trong khi 1.164 ở phía trung gian để thể hiện bao nhiêu ngày để sự kiện được quay trở lại do ảnh hưởng của đại dịch.

Ở phía bên trong lưỡi giày sẽ tìm thấy được biểu tượng “P” đặc trưng của Portland, cũng như “AUDAC10US” được in trên đầu tất lót vì đó là chủ đề của TEDxPortland 2022.

banner

>> Khám phá Những local brand giá rẻ chất lượng tại đây

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.