Louis Vuitton đã phát hành bộ sưu tập Paradise của mình với đầy đủ các phụ kiện để nâng tầm cho bất kỳ trang phục nào. Được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo trang phục nam giới quá cố Virgil Abloh, dòng trang sức và kính mát là một lời nhắc nhở nội dung về sự sáng tạo mà Abloh đã thể hiện với thế giới tại Louis Vuitton.

Louis Vuitton trình làng bộ sưu tập phụ kiện Paradise
Các kênh Louis Vuitton mở rộng khả năng biểu đạt với bộ sưu tập phụ kiện Paradise

Đối với các sản phẩm quang học, dây chuyền được trang bị ba cặp kính râm độc quyền. Đầu tiên là hình bóng đặc trưng của Abloh, 1.1 Millionaire, được đúc trong một khung đen sáng bóng với các chi tiết kim loại màu trắng và một chữ lồng LV được khắc. Tiếp theo là Evidence sunglasses 1.1 có cấu trúc bằng acetat hoàn toàn trong suốt với thấu kính màu xám, khung vát và các chi tiết màu bạc. Làm tròn các sản phẩm kính râm là gọng Cyclone mang thiết kế cổ điển năm 2006. Hình bóng có tròng kính vuông quá khổ, gọng kim loại vàng hoặc bạc mỏng và chi tiết hoa monogram pha lê.

Sự chú ý đến màu sắc mạnh mẽ được thể hiện trên các món đồ trang sức bao gồm vòng tay và vòng cổ. Nổi bật trong số các món đồ trang sức là vòng tay và vòng cổ bằng chuỗi phù hợp có các mắt xích xen kẽ với chữ lồng LV được khắc, thủy tinh pha lê nhiều màu và men màu. Các phần khác trong bộ sưu tập bao gồm dây chuyền ngọc trai bằng nhựa và kim loại và một vòng tay ngọc trai bằng thép không gỉ.

>> Tham khảo Tips Phối đồ local brand cực chất ngay!