GLOBAL BRAND

Supreme và The North Face đã tái kết nối để cho ra mắt bộ sưu tập hợp tác thứ hai cho mùa Thu 2022.

Chuẩn bị cho mùa đông với những món đồ chống chịu thời tiết phù hợp với điều kiện khắc nghiệt hơn, bộ sưu tập tập trung vào áo khoác ngoài. Viên nang này bao gồm Áo khoác vỏ có đường may được dán có lớp vỏ nylon ba lớp chống thấm nước, đường may kín hoàn toàn, mặt sau ba lớp và cửa sổ đồng hồ trong suốt ở vòng bít, tương thích với Đồng hồ G-SHOCK chống sốc được đồn đại trước đây. Các thiết kế của đồng hồ hợp tác ba chiều đã xuất hiện trở lại vào tháng 10, ngay sau khi sự hợp tác giữa Supreme x The North Face đầu tiên của mùa được tiết lộ. Đồng hồ có ba màu chính là đen, vàng hoàng yến và trắng. Chiếc áo khoác này có ba màu, đen/xám, đen/vàng và một màu có cảnh đêm tại Quảng trường Thời đại của Thành phố New York được in nổi toàn bộ.

Bộ sưu tập cũng có Áo chui đầu có khóa kéo nửa đầu 800 lớp có lớp vải nylon ripstop chần bông chống nước với lớp cách nhiệt 800 lớp, được thiết kế để duy trì độ ấm cho mùa đông đầy tuyết ở Bờ Đông. Áo chui đầu có đệm có bốn màu, tất cả đều giống với áo khoác trước, ngoại trừ nó cũng bao gồm một phiên bản toàn màu đen. Đợt giảm giá này cũng giới thiệu bộ sưu tập mồ hôi bao gồm áo len có mũ trùm đầu có khóa kéo và mũ len merino với các mẫu logo đan, như một dấu hiệu chào đón mùa lễ hội. Áo nỉ có mũ trùm đầu và quần thể thao có logo thêu cũng có sẵn trong đợt phát hành này. Những ai thích phiêu lưu trong mùa đông cũng có thể tìm thấy Túi ngủ đôi Dolomite có lớp vải ripstop poly với lớp cách nhiệt 20ºF Heatseeker™ Eco in toàn bộ đèn ngủ NYC.

Tất cả các sản phẩm đều có sự đồng thương hiệu tinh tế của Supreme x The North Face. Sự hợp tác thứ hai của The Supreme x The North Face vào mùa Thu năm 2022 sẽ được phát hành trên toàn cầu, thông qua dấu ấn thời trang dạo phố vào ngày 25 tháng 11, 11 giờ sáng EDT tại Hoa Kỳ và ngày 26 tháng 11, 11 giờ sáng JST tại Nhật Bản.

>> Xem thêm: Sweater local brand Việt Nam