Những local brand nổi tiếng nay đang dần bị lãng quên có thật hay không?

Làn sóng thời trang ngày càng trở nên mạnh mẽ local brand cũng không ngoại lệ. Những thương hiệu nội địa này luôn đổi mới và cập nhật mỗi ngày. Vì vậy, việc mà một hãng thời trang bị loại khỏi đường đua nếu không tìm được cho mình con đường riêng là một điều dễ hiểu. Dưới đây là những local brand đang dần bị xóa ra khỏi thị trường mà chúng tớ đã thu nhập từ ý khiến của khách hàng. Sự việc này có thật hay không hay chỉ là những lời đồn đoán, hãy cùng tạp chí localbrand.vn kiểm chứng nha!

Những local brand nào đã từng đình đám một thời?

Như các bạn đã biết, mọi thứ đều đang dần dần đổi mới, cập nhật liên tục, nếu bạn không thay đổi thì việc thụt lùi lại phía sau là điều dễ hiểu. Những local brand Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Đặc biệt đối với thời trang, nhu cầu của con người càng ngày càng cao hơn, đòi hỏi những sản phẩm mà các thương hiệu mang đến không chỉ chất lượng mà còn phải có tính trendy.

Local brand là gì?

Nếu bạn là người không quá đam mê về thời trang nhưng chắc rằng đã từng nghe qua khái niệm “local brand”. Đây là những thương hiệu trong nước tự lên ý tưởng thiết kế về sản phẩm, kể cả việc sản xuất và phân phối đến với khách hàng.

Những local brand nổi tiếng đang dần bị lãng quên liệu có thật hay không?

Local brand lâu đời- COLKIDS

COLKIDS là một trong những local brand tại Sài Gòn có chỗ đứng trong làng thời trang Streetwear. Với các thiết kế đa dạng và tối ưu về công dụng là điều tạo nên sức hút ở COLKIDS. Bên cạnh các sản phẩm về Tee, áo Jacket, áo Hoodie local brand.

Được coi là thương hiệu mở đầu trang làng thời trang local brand Việt Nam nhưng lại bị chìm nghiểm trong những năm gần đây. Có rất nhiều lí do để thương hiệu này trở nên vậy phải chăng là do sự xuống cấp về chất lượng, không theo kịp xu hướng và bị nhái hàng quá nhiều. Đó là một điều đáng buồn cho những local brand như một huyền thoại như COLKIDS đúng không nào?

Local brand nổi tiếng -SWE

SWE là viết tắt của StreetwearEasy với slogan “Young kids with a mission”. Đây là thương hiệu thời trang được giới trẻ yêu thích bởi kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã đa dạng. Swe theo đuổi phong cách streetwear phù hợp và “easy” với đại đa số giới trẻ, từ gen Y, gen Z.

Vào thời điểm 2017 – 2018 người ta nhớ đến SWE như một cái tên nổi tiếng trong thiết kế với những hình in độc đáo, hot nhất thời điểm bấy giờ. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng rất nổi tiếng về balo đi học local brand và nhiều sản phẩm khác. Nhưng cái kết cho trong những top local brand là bị fake, bị chê lạc hậu…

Local brand chất lượng – BANAWA

Được thành lập vào năm 2017, đến nay BANAWA là một trong những local brand được săn đón mạnh mẽ trong làng thời trang Streetwear. Định hướng phong cách UNISEX STREETWEAR, các thiết kế của BANAWA đều mang những màu sắc rất riêng lột tả được cá tính người mặc.

Nhắc đến BANAWA chúng ta nhớ đến một trong local brand giành cho các bạn nữ. Là một thương hiệu dường như đứng trong những local brand Việt Nam về balo. Thương hiệu này thường một sự lựa chọn tối ưu cho các bạn nữ muốn kiếm những mẫu balo nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn cute. Tuy nhiên chúng ta chẳng thể ngờ được, thị trường thay đổi quá nhanh, xu hướng luôn luôn được cập nhật nên nếu không biết nắm bắt sẽ bị tụt lại phía sau.

>> Xem thêm: Những local brand bán túi đeo

Đây phải chăng là dấu chấm hết cho những local brand nổi tiếng trên? Chúng ta không thể nào phủ nhận được chất lượng cũng như những ảnh hưởng mà những hãng thời trang trên mang đến cho giới local brand Việt Nam. Phía trên chỉ là những ý kiến mà chúng tớ thu nhập được từ khách hàng vì vậy mọi người hãy đón nhận một cách khách quan và cởi mở nhé! Và đừng quên để lại cho localbrand.vn biết về quan điểm của các bạn nhá!

Local Brand Việt Nam
Logo