THE MIDDLE là một local brand trẻ vừa mới ra mắt trong thị trường local brand Việt. Tuy gia nhập vào thị trường không lâu nhưng THE MIDDLE đã có những danh tiếng bởi những thiết kế của mình. Những thiết kế của brand này hướng tới những bộ trang phục đơn giản phù hợp với tất cả mọi người. Hầu hết những sản phẩm đều có tính linh động rất cao vì form dáng phù hợp với đa số người , ngoài ra thì màu sắc nhà THE MIDDLE thường ưu tiên các tone màu trung tính để phù hợp với đa số khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

. SĐT: 098 187 68 41

GMAIL: themiddlevn@gmail.com

SHOPEE: https://shopee.vn/themiddlevn

FACEBOOK: themiddlevn 

INSTAGRAM: themiddlevn

TEE SHIRTS – CHIẾC ÁO PHÙ HỢP CHO MỌI HOẠT ĐỘNG

Những chiếc áo có thể sử dụng cho mọi hoạt động chỉ có thể nói như thế về thiết kế, màu sắc, form dáng và một số hình in ở trên áo. Thiết kế của áo là theo thiết kế đơn giản không quá là cầu kì và nhiều nhiều hình in màu sắc giúp tôn lên sự basic và có thể sử dụng được trong nhiều hoạt động. Màu sắc thì brand này thường ưu tiên những màu đơn sắc và trung tính như màu nâu, đen hay trắng nên cũng rất thông dụng. Những điều đó đã giúp cho những thiết kế của những brand này ngày càng được yêu thích và sử dụng nhiều hơn.

local brand the middle
local brand the middle

HOODIE ZIP – ITEM MÀ AI CŨNG NÊN CÓ

HOODIE ZIP là một dạng biến tấu của áo hoodie để có thể dể dàng mặc hơn với chiếc zip giúp cho việc sử dụng áo này dễ dàng hơn mà không gây vướng víu . Ngoài ra, vì form áo rộng nên cũng rất thoải mái vì vậy được nhiều người sử dụng như một chiếc áo khoác ngoài. Biết được điều đó thì THE MIDDLE đã sản xuất những chiếc áo hoodie zip cực kì tiện dụng và thiết kế cực kì tối giản để phù hợp với nhiều đối tượng.

Hình ảnh áo hoodie zip của nhà THE MIDDLE.

Nếu bạn hứng thú với những thiết kế bassic nhưng vẫn giúp bạn tự tin và thể hiện được phong cách của mình thì hãy truy cập ngay vào link phía trên để tìm hiểu thêm nha.

>>Xem thêm: Áo hooide xịn xò giá hạt dẻ nên mua.