SEVENZIA là một thương hiệu thời trang mới có mặt trên thị trường localbrand Việt Nam với những thiết kế trẻ trung năng động. Đến với SEVENZIA thì chúng ta sẽ những sản phẩm BASIC mang đến sự thoải mái và năng động nhưng không kém phần phong cách thông qua cách phối đồ. SEVENZIA đang hoạt động với 3 dự án đó là SEVENPLUS, SLC- SelfLoveClub, 7ZIA nên rất đa dạng về mẩu mã và chất liêu. Vậy nên nếu đến với brand sẽ có rất nhiều sự lựa chọn như: áo tee, hoodie, sweater, jacket,… để có những bộ trang phục thật chất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

SĐT: 0354878707

GMAIL: Sevenzia07@gmail.com

WEB: https://www.sevenzia.vn/7zia

SHOPEE: https://shopee.vn/sevenzia.vn

FACEBOOK: Sevenzia

INSTAGRAM: sevenzia.vn

SEVENPLUS

SEVENPLUS là một dụ án mà bên thương hiệu SEVENZIA muốn hướng tới những thiết kế đơn giản và năng động phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhâu. Trong bộ sưu tập củ dự án SEVENPLUS sẽ có những thiết kế áo thun và hoodie đơn giản với một sản phẩm một màu đơn giản và hình in logo của dự án lên áo. Nhưng điểm mà nhiều người thích ở những sản phẩm đó là chất liệu vãi cực kì giày giặn và chắc chắn có thể sử dụng được nhiều lần.

local brand sevenzia
local brand sevenzia

SLC-SELFLOVECLUB

SLC-SELFLOVECLUB là dự án mà hướng tới những thứ trẻ trung hơn và nhiều màu sắc. Các sản phẩm như là jacket, sweater, sweatpants và những chiếc túi cực kì là màu sắc và xinh xắn. Nó nhắm tới các bạn trẻ có nhiều năng lượng muốn được thể hiện qua những bộ trang phục cực kì năng động và nhiều màu sắc.

local brand sevenzia
local brand sevenzia

7ZIA

7ZIA là dự án sẽ tập trung vào thiết kế những chiếc áo jacket để có thể phối với những sản phẩm khác của brand để có một bộ outfit hoàn chỉnh nhất. Những thiết kế về jacket bên phía brand đó là những thiết kế về những chiếc áo bomber hay là những chiếc áo khoác gió. Áo khoác của 7ZIA theo lối đơn giản và mang tính chất có thể mang đi đâu cũng được và những ai có phong cách tối giản thì có thể thử qua.

local brand sevenzia
local brand sevenzia

Nếu các bạn muốn tham khảo thêm các brand có phong cách giống với SEVENZIA thì có thể tham khảo thêm về DKMV, FEAROW, hay là HEYYOU.

>>Xem thêm: áo thun local brand chất lượng nên mua.