Home JAMLOS

JAMLOS

Jamlos được thành lập bởi Jo Lam tại thành phố hoa lệ Sài Gòn, Việt Nam vào đầu năm 2014 .Jamlos làm về những mẫu túi bằng chất liệu vải canvas và tối giản. Ngay từ đầu, chúng tôi đưa Jamlos đến với thế giới bằng những câu chuyện về tình yêu với vải và niềm đam mê với phong cách tối giản.

THÔNGTIN LIÊN HỆ:

SĐT: 089 989 97 67

EMAIL: hello@jamlos.com

banner

WEB: http://jamlos.com/

SHOPEE: https://shopee.vn/jamlos

FACEBOOK: TheJamlos

INSTAGRAM: Jamlos_com

JAMLOS – MẪU TÚI LOCAL BRAND CAVAS ĐƠN GIẢN

Khi thị trường ngoài kia đang quảng cáo một loại vật liệu khác có poly và cotton trộn với vải canvas, chúng tôi vẫn đang chiến đấu trong trận chiến của riêng mình về cách làm cho vải canvas được yêu thích và trường tồn như cách nó vốn có.

Chúng tôi đã và đang tiếp cận từng ngóc ngách nhu cầu nhỏ nhất, thiết kế đa dạng với nhiều kích thước khác nhau nhưng tối đa hóa mục đích sử dụng. Một điều mà chúng tôi luôn muốn làm là kể những câu chuyện về những chiếc túi với những thông điệp truyền cảm hứng cho xã hội.

Chúng tôi không chỉ tạo ra những chiếc túi mà còn chia sẻ những câu chuyện về tình yêu vải và những cảm hứng về cuộc sống hàng ngày.

Jamlos không phải trong cuộc đua thời thượng, mà theo cách riêng của chúng tôi để truyền cảm hứng cho bạn để tạo phong cách cho chính mình.

Chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào link shopee của JAMLOS để trải nghiệm sản phẩm nào!

>>Xem thêm: Những hãng local brand giá rẻ

VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.