banner

Louis Vuitton- thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp, đã thông báo rằng họ sẽ tăng giá trên toàn cầu vào cuối tuần này. Quyết định này được đưa ra vào thời điểm hầu hết các công ty đang phải vật lộn với vấn đề chuỗi cung ứng toàn cầu hiện nay.

Louis Vuitton cho rằng chi phí sản xuất tăng cũng như lạm phát toàn cầu là nguyên nhân cốt lõi giải thích tại sao đồ da, phụ kiện và nước hoa của họ sẽ sớm bị đội giá đắt hơn. Trong một tuyên bố với Reuters , Louis Vuitton nhận xét về vấn đề này, “Việc điều chỉnh giá có tính đến những thay đổi về chi phí sản xuất, nguyên liệu, vận chuyển cũng như lạm phát.” Louis Vuitton dường như đang theo chân các đối thủ cạnh tranh xa xỉ của Pháp bao gồm Hermès và Chanel . Vào cuối tháng 12 năm ngoái, Chanel đã thông báo rằng họ sẽ tăng giá những chiếc túi xách cổ điển nhất của mình lên ít nhất 60% . 

Thông báo về việc tăng giá đã chứng kiến giá cổ phiếu của LVMH tăng 3,58% vào thứ Ba, đóng cửa ở mức cao $ 694 USD vào cuối ngày.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.