banner

Nhà sáng tạo của Denim Tears gia nhập dấu ấn New York được VF Corp mua lại với giá 2,1 tỷ USD.

Theo báo cáo, Tremaine Emory hiện đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Sáng tạo mới của Supreme.

Được xác nhận bởi dấu ấn New York, nhân vật thời trang đường phố, cũng hoạt động dưới biệt danh nghệ thuật Denim Tears, đã bắt đầu vị trí của mình và sẽ hợp tác chặt chẽ với đội thiết kế và người sáng lập của nhãn hiệu James Jebbia. Jebbia sẽ tiếp tục giám sát Supreme trong tất cả các khía cạnh của công việc kinh doanh bao gồm cả hoạt động sáng tạo. Điều đó cũng được ghi nhận rằng Tremaine Emory sẽ tiếp tục thiết kế cho Denim Tears khi giữ chức vụ Giám đốc Sáng tạo của Supreme.

Sự phát triển vượt bậc diễn ra sau khi VF Corporation mua Supreme với giá 2,1 tỷ USD vào năm 2020. Việc bán thương hiệu này khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi liệu Supreme có thể duy trì vị trí của mình trong lĩnh vực thời trang dạo phố hay không. Với việc bổ nhiệm Tremaine Emory, nhà sáng tạo đa lĩnh vực sẽ có nhiệm vụ củng cố nguồn gốc của Supreme trong khi phát triển dấu ấn.

banner
banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.